Trang chủ Tin tức K-pop Sau sự cố “vạ miệng”, Hongbin (VIXX) buộc phải tạm ngừng mọi...

Sau sự cố “vạ miệng”, Hongbin (VIXX) buộc phải tạm ngừng mọi hoạt động với tư cách người nổi tiếng

Anna

Sau vụ việc “vạ miệng” trong khi streaming và đưa ra những bình luận không hay về các thần tượng khác của thành viên Hongbin (VIXX) thì mới đây Jellyfish Entertainment đã đưa ra những thông báo mới nhất về các hoạt động trong tương lai của nam thần tượng.

 

Dù Hongbin (VIXX) đã lên tiếng xin lỗi các đồng nghiệp đã bị mình bình phẩm khiếm nhã nhưng có vẻ như công chúng vẫn không hài lòng trước những hành động anh chàng đã gây ra. Chính vì thế, Jellyfish Entertainment đã đưa ra những thông báo chính thức về các hoạt động trong tương lai của Hongbin và đồng thời cũng cho biết sẽ thực hiện nghiêm ngặt biện pháp pháp lý lên bất kì cá nhân nào đưa ra bình luận độc hại về VIXX.

 

Jellyfish Entertainment quyết định tạm dừng toàn bộ các hoạt động với tư cách người nổi tiếng của Hongbin (VIXX).

Theo đó, Hongbin sẽ tạm ngừng việc streaming (phát sóng trực tiếp) và các hoạt động với tư cách là một người nổi tiếng trong một thời gian. Dù chưa biết thời điểm anh chàng có thể tiếp tục gặp gỡ trở lại người hâm mộ là khi nào, nhưng theo dự đoán có vẻ sẽ là một thời gian rất lâu sau nữa cho đến khi vụ việc lắng xuống.

 

Toàn bộ thông báo của Jellyfish Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là Jellyfish Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra thông báo về các hoạt động quảng bá trong tương lai của thành viên Hong Bin. Cũng như các biện pháp mà chúng tôi đang thực hiện đối với các bình luận độc hại về VIXX và truyền bá thông tin sai lệch.

 

Về các hoạt động trong tương lai của Hongbin, chúng tôi đã đưa ra quyết định sau khi thương lượng với cậu ấy. Các hoạt động stream trên nền tảng Twitch sẽ được dừng lại. Ngoài ra, các hoạt động của cậu ấy với tư cách là một người nổi tiếng cũng sẽ bị tạm dừng trong thời gian này. Chúng tôi cần có một thời gian để chuẩn bị cho việc Hongbin sẽ có thể gặp mặt lại người hâm mộ một lần nữa.

 

Liên quan đến những bình luận ác ý đối với VIXX, bao gồm quấy rối tình dục, lan truyền thông tin sai lệch, tấn công cá nhân, phỉ báng, chúng tôi đã liên tục kiểm tra các bài đăng và hiện tại đang thương lượng với công ty luật về việc đệ đơn kiện. Sẽ không có bất kì sự khoan hồng nào dành cho những người đã đăng hoặc lan truyền những bình luận phỉ báng về các nghệ sĩ trực thuộc công ty và chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động theo đúng luật.

 

Cảm ơn tất cả các bạn fan đã yêu mến và ủng hộ VIXX, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất để có thể bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ. Xin cảm ơn.