Sau sự cố thành viên rời khỏi nhóm, Maroon 5 chính thức trở lại với “Nobody’s Love”

YANG

Lâu lắm rồi người ta mới nhìn thấy một Adam Levine với vẻ ngoài lạ lẫm, ngồi tự sự về những cảm xúc cô đơn và yếu đuối trong tình yêu. 

 

Vào tối 23/7, nam ca sĩ Adam Levine cùng các đồng đội của mình đã chính thức trở lại với “Nobody’s Love”. Theo đó, đây là ca khúc đầu tiên của ban nhạc Maroon 5 trong năm 2020, đồng thời là single tiếp theo nằm trong album phòng thu thứ 7 của ban nhạc đình đám sau bản nhạc đầy cảm xúc “Memories” được phát hành vào mùa Thu năm ngoái.

 

Ban nhạc Maroon 5.

Với “Nobody’s Love”, giọng ca chính Adam Levine của Maroon 5 hát về suy nghĩ và tâm trạng của một người đàn ông khi chỉ muốn có được tình yêu của một người đặc biệt và duy nhất đối với mình. “Nếu tình yêu của tôi không phải là em/ Thì nó không bao giờ là một ai khác/ Tôi không cần tình yêu của ai khác ngoài em“. Giữa một khung cảnh bao trùm bởi sự cô đơn, sự yếu đuối của một người dành quá nhiều tình cảm cho người mình yêu được bộc lộ nhiều hơn. “Em có thể khiến một người đàn ông trưởng thành khóc một khi em thốt ra lời tạm biệt”.

 

MV của ca khúc được thực hiện bởi David Dobkin – người đứng sau tác phẩm thành công của Maroon 5 như “Sugar”, “Girls Like You” hay “Memories”. Không hề rực rỡ sắc màu giống như hình ảnh nhá hàng được tung ra trước đó, “Nobody’s Love” được quay vô cùng đơn giản chỉ thông qua một chiếc Iphone. Trong một buổi tối tại khoảng sân sau của căn nhà ở Los Angeles, Adam Levine xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm và thể hiện ca khúc của mình.

 

Với “Nobody’s Love”, giọng ca chính Adam Levine hát về suy nghĩ và tâm trạng của một người đàn ông khi chỉ muốn có được tình yêu của một người đặc biệt và duy nhất đối với mình.

Được biết, Maroon 5 sẽ biểu diễn single mới nhất của mình tại chương trình “The Late Show With Stephen Colbert” vào ngày 10/8 tới. Bên cạnh đó, song song với việc phát hành ca khúc mới, các thành viên trong ban nhạc và hãng thu âm Interscope Record quyết định sẽ thực hiện quyên góp cho Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ ACLU của phía Nam bang California, Mỹ.

 

Trước đó, những người hâm mộ của Maroon 5 đón nhận một tin buồn về việc tay bass Mickey Madden chính thức lên tiếng xác nhận rời nhóm sau hai tuần bị bắt giữ tại Mỹ. Cụ thể, nam nghệ sĩ bị bắt vì liên quan đến một cáo buộc bạo lực gia đình và đã được tại ngoại với mức phí 50.000 USD. Với những ai đã luôn hâm mộ và đồng hành cùng ban nhạc từ những ngày đầu thì đây là một điều vô cùng tiếc nuối

 

Ca khúc “Nobody’s Love” của Maroon 5 trên nền tảng Apple Music.

 

Ca khúc “Nobody’s Love” của Maroon 5 trên nền tảng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-su-co-thanh-vien-roi-khoi-nhom-maroon-5-chinh-thuc-tro-lai-voi-nobodys-love/