Trang chủ Tin tức Pop Sau “Stupid Love”, Lady Gaga đang chuẩn bị cho đĩa đơn thứ...

Sau “Stupid Love”, Lady Gaga đang chuẩn bị cho đĩa đơn thứ hai lên sóng?

trinh.vo

Với tiến độ quảng bá hiện tại của Lady Gaga dành cho album mới, các Little Monsters hãy sẵn sàng chuẩn bị tinh thần vì “Chromatica” có thể sẽ lên sóng bất cứ lúc nào. Và biết đâu ngay trong tháng Năm này, sẽ có thêm một đĩa đơn sau “Stupid Love” sẽ được cô nàng cho lên sóng.

 

Sau danh sách nghệ sĩ cộng tác được công bố vừa qua, Lady Gaga vẫn tiếp tục “nhá thính” đều đặn cho người hâm mộ về album “Chromatica” sắp phát hành tới đây của mình. Trên trang cá nhân vào ngày 30/4, nữ ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh liên quan đến album phòng thu thứ sáu, kèm theo đó là dòng chú thích chân thành: “Tôi yêu bạn, yêu tất cả mọi người”.

 

Gây ấn tượng với người xem ngay từ gam màu xanh sẫm, dòng chữ “You’re my favorite” (tạm dịch: Bạn là niềm yêu thích của tôi) vô cùng nổi bật nhờ tông hồng, cũng là màu sắc chủ đạo MV “Stupid Love”. Đây cũng chính là hai gam màu được sử dụng nhiều nhất trong đợt quảng bá album tới đây của Lady Gaga. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy điều đó qua những hình ảnh taeser đã được công bố trước đây của “Chromatica”.

 

Bài đăng của Lady Gaga đang khiến các Little Monsters “đứng ngồi không yên”.
Album phòng thu thứ sáu của nữ ca sĩ đang đếm ngược từng ngày chuẩn bị lên sóng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, điều khiến người hâm mộ thật sự chú ý là những dòng chữ nhỏ xuất hiện ở phía dưới bức ảnh. “Đây là một tin nhắn đến từ “Chromatica”. Album phòng thu thứ sáu của Lady Gaga”, chỉ với hai câu chú thích ngắn gọn nhưng đủ khiến các Little Monsters mở một cuộc thảo luận lớn trên Twitter. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng có thể “You’re my favorite” sẽ là cái tên đĩa đơn tiếp theo sẽ ra mắt tới đây sau “Stupid Love” phát hành trước đó. Hoặc cũng có thể, đây sẽ là thông điệp chính được Lady Gaga giới thiệu trong album phòng thu tới đây. Dù thế nào đi nữa thì tất cả hiện tại chỉ đang dừng lại ở phần giả thiết phán đoán của các Little Monsters.

 

Danh sách các ca khúc xuất hiện trong Chromatica” cũng vừa được công bố gần đây.

Như đã thông báo trước đó, “Chromatica” được lên kế hoạch sẽ phát hành vào ngày 10/4 nhưng đã phải hoãn lại do ảnh hưởng từ COVID-19. Mặc dù vẫn chưa lên tiếng xác nhận lại ngày ra mắt album nhưng Lady Gaga vẫn đều đặn “thả thính” người hâm mộ đều đều. Đặc biệt, với danh sách cộng tác bao gồm nhưng gương mặt đình đám như Ariana Grande, Black Pink và Elton John, “Chromatica” đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất của cộng đồng yêu nhạc hiện nay trên thế giới.

 

MV “Stupid Love” – Lady Gaga