Trang chủ Tin tức Sau Sơn Tùng M-TP, “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân lọt...

Sau Sơn Tùng M-TP, “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân lọt top trending toàn cầu

Pura Vida

Chỉ sau một tuần ra mắt, thành tích của MV “Tự Tâm” khiến cả ekip “nở mày nở mặt” khi lọt top trending toàn cầu. Điều này có lẽ là nhờ một phần công sức rất lớn của các fan quốc tế. 

 

MV “Tự Tâm” hiện đang “gây bão” trên khắp các trang MXH với lượt view vẫn giữ phong độ tăng đều đều. Có thể nói, MV của Nguyễn Trần Trung Quân thu hút rất nhiều fan quốc tế đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp,… Điều này thể hiện ở phần bình luận của người hâm mộ ngay dưới MV.

 

Mới đây, Trung Quân và ekip lại tiếp tục đón tin vui khi MV chính thức “vượt mặt” nhiều nghệ sĩ quốc tế đình đám, lọt vào Top 50 MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong tuần qua. Đồng thời, các thành tích khác ở mặt trận quốc tế ở thời điểm hiện tại cũng không phải dạng vừa như #18 trên Top Trending Youtube ở Nhật, #24 Top Trending Youtube tại Úc, liên tục giữ vững Top 1 từ khóa trên Bilili và Weibo ở Trung Quốc, Top 1 Video tại Myanmar,… Như vậy, Nguyễn Trần Trung Quân chính là cái tên tiếp sau Sơn Tùng M-TP “gây bão” ở truyền thông quốc tế.

 

“Tự Tâm” – Nguyễn Trần Trung Quân

 

Chia sẻ về tin vui này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Quân luôn luôn mong muốn có thể làm được điều gì đấy để mang âm nhạc của Việt Nam ra thế giới. Có một nghệ sĩ mà Quân rất ngưỡng mộ đó là Sơn Tùng M-TP. Đối với Quân, Tùng không chỉ là một đồng nghiệp mà còn là người em trai rất thân. Tùng đã làm những cái khiến Quân rất tự hào. Tùng đưa tất cả âm nhạc với những gì mà bản thân thích để tiếp cận với nền giải trí của thế giới. Hiện tại cậu ấy đang từng bước xây dựng ‘nền móng’ vững chắc để đưa âm nhạc Việt Nam ra khỏi vùng lãnh thổ”.

 

Bên cạnh đó, Trung Quân cho biết đây cũng là một trong nhiều động lực để anh lao động sáng tạo, tạo ra những sản phẩm mang âm nhạc Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai, giống như điều mà “Tự Tâm” làm được trong một tuần qua.