Trang chủ Tin tức K-pop Sau scandal video quay lén, người hâm mộ phát hiện thành viên...

Sau scandal video quay lén, người hâm mộ phát hiện thành viên Jun Hyung (Highlight) đăng kí bản quyền nghệ danh mới

Anna

Vào những ngày vừa qua, người hâm mộ phát hiện cựu thành viên của nhóm nhạc Highlight là Jun Hyung đã thực hiện đăng kí bàn quyền cho một cái tên mới. Mọi sự dự đoán được đưa ra, nhiều nhất là về việc nam idol có dấu hiệu hoạt động trở lại.

 

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ điều vui mừng trước dấu hiệu của sự trở lại này của anh chàng. Có vẻ như có một số fan đang tìm cách tẩy chay khi thấy thông tin liên quan đến việc Jun Hyung đăng kí bản quyền và quay trở lại làng giải trí dưới một cái tên mới là Purple Museum.

 

Jun Hyung được phát hiện đăng kí bản quyền tên Purple Museum, người hâm mộ dự đoán anh chàng đã có dự định quay trở lại ngành giải trí.

Cụ thể, nghệ danh mới Purple Museum được Jun Hyung đăng kí để dành cho sáng tác, sản xuất album, đào tạo và nhiều hạng mục khác liên quan đến âm nhạc cũng như giải trí vào ngày 3/1. Điều này khiến cho nghi vấn Jun Hyung sẽ sớm quay trở lại với các dự án và sáng tác dưới bút danh mới càng được khẳng định hơn. Đồng thời, công chúng cũng phát hiện ra rằng tài khoảng Instagram cá nhân của nam idol cũng đã kịp thời ấn theo dõi tài khoản chính thức của Purple Museum.

 

Tên Purple Museum được đăng kí bản quyền bởi Yong Jun Hyung.
Các hạng mục được đăng kí bởi Jun Hyung cho tên Purple Museum.
Tài khoản cá nhân của Yong Jun Hyung đã theo dõi tài khoản chính thức của Purple Museum.

 

Được biết, trước đó Jun Hyung đã tự nguyện rời khỏi nhóm Highlight sau khi thừa nhận liên quan đến cuộc đối thoại về các video quay lén của Jung Joon Young, người vừa bị bắt giam gần đây. Điều này tạo nên sự tranh luận lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Sau vụ việc đó, một số vẫn ủng hộ anh, nhưng một số đã quyết định chỉ ủng hộ Highlight với 5 thành viên hiện tại. Hiện tại, Jun Hyung đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân đội.