Trang chủ Tin tức Sau nửa ngày mở bán, album đầu tay của AMEE cán mốc...

Sau nửa ngày mở bán, album đầu tay của AMEE cán mốc 1.000 bản và No.1 BXH nhạc số tại Việt Nam

trinh.vo

Chưa đầy 24 tiếng, album phòng thu đầu tay “dreAMEE” của AMEE đã chính thức xuất hiện ở các vị trí “on top” trên các BXH của các nền tảng nghe nhạc.

 

Là album phòng thu đầu tay đánh dấu chặng đường ra mắt một năm của AMEE, “dreAMEE” nhanh chóng thể hiện sức hút đặc biệt của mình với người hâm mộ. Chưa đầy 24 tiếng lên kệ, “dreAMEE” đã đưa AMEE hạ cánh tại vị trí No.1 của nhiều BXH âm nhạc lớn, trong đó có BXH iTunes và Apple Music Việt Nam. Chưa dừng lại tại đó, lượng album vật lý “dreAMEE” bán ra cũng đạt ngưỡng 1.000 bản doanh thu. Đây là những thành tích được đánh giá vô cùng khả quan với một gương mặt nghệ sĩ trẻ 10x như AMEE.

 

Sau nửa ngày mở bán, album đầu tay của AMEE cán mốc 1.000 bản và No.1 BXH nhạc số tại Việt Nam

Bỏ túi album đầu tay khi thời gian ra mắt chỉ vừa tròn một năm, “dreAMEE” được ví như cú “đánh liều” của cả AMEE và đội ngũ công ty ST.319. Đặc biệt hơn khi nó còn được phát hành dưới cả định dạng album vật lý, điều mà hiện nay rất ít nghệ sĩ Việt Nam thực hiện. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng dành nhiều lời khen có cánh cho AMEE khi cho rằng nữ ca sĩ đã rất can đảm và liều lĩnh khi quyết định phát hành album vật lý với hình thức và nội dung đầu tư chỉn chu như “dreAMEE”. “Album của AMEE khiến tôi nghĩ lại. Tôi dè chừng. Các bạn trẻ bây giờ “kinh khủng” quá. Thật là một cú sốc“, Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

 

“DreAMEE” – album đầu tay của AMEE ấp ủ suốt một năm qua chính thức được phát hành với hình tượng bốn mùa, âm nhạc mang nhiều thông điệp tích cực.

Bao gồm 10 ca khúc, album “dreAMEE” có sự góp mặt của các gương mặt nhạc sĩ trẻ tài năng của Vpop hiện nay như: Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Trong đó, “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”, “Trời Giấu Trời Mang Đi”, “Sao Anh Chưa Về Nhà” và “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” là những đĩa đơn đã được phát hành trước đó.

 

Sau màn chào sân thành công cùng đĩa đơn “Anh Nhà Ở Đâu Thế” hợp tác cùng rapper B RAY vào tháng Tư năm ngoái, AMEE được nhắc đến như gương mặt tiềm năng của thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt hiện nay. Sau một năm lên sóng, MV “Anh Nhà Ở Đâu Thế” cũng thu về cho nữ ca sĩ con số hơn 100 triệu view trên YouTube. Với màn ra mắt album phòng thu “dreAMEE” lần này, người hâm mộ mong rằng AMEE sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới.

 

Album “dreAMEE” của AMEE trên nền tảng Spotify.

 

Album “dreAMEE” của AMEE trên nền tảng Apple Music.