Trang chủ Tin tức Sau nửa năm rời khỏi công ty cũ, Orange kết hợp với...

Sau nửa năm rời khỏi công ty cũ, Orange kết hợp với DươngK trở lại với ca khúc tự sáng tác “Ok Anh Đúng”

YANG

“Ok Anh Đúng” được chấp bút bởi chính Orange dưới sự hỗ trợ của nhà sản xuất DươngK. Sản phẩm chứa nhiều tâm huyết của cô nàng với mong muốn gặp lại các khán giả của mình trong thời gian sớm nhất.

 

Tối hôm 7/10, Orange chính thức trở lại đường đua Vpop bằng ca khúc mới nhất mang tựa đề “Ok Anh Đúng”. Đây được xem là sản phẩm đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ cách đây hơn nửa năm. Được biết, ca khúc được ra đời trong khoảng thời gian cô nàng đang gặp sóng gió nhiều nhất. 

 

“Ok Anh Đúng” đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ cách đây hơn nửa năm.

“Ok Anh Đúng” thuộc thể loại âm nhạc mà Orange luôn yêu thích và mong muốn theo đuổi đó là R&B. Ca khúc được chính cô nàng chấp bút nên còn có sự pha trộn với chất liệu Hip-hop Tie hiện đại. DuongK – producer gắn liền cùng những bản hit đình đám của Bích Phương là người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất của sản phẩm lần này. Đặc biệt, Orange còn thể hiện khả năng đọc rap trong một phân đoạn của ca khúc thay vì kết hợp với các rapper tên tuổi trong những dự án trước đó. 

 

Gặp không ít khó khăn khi quyết định rời khỏi công ty cũ, Orange phải hoàn toàn tự thân vận động với mong muốn tái ngộ với khán giả sớm nhất: từ việc tìm kiếm ca khúc mới, liên hệ producer, chiêu mộ ekip sản xuất MV hay vấn đề về tài chính,… Theo đó, phần hình ảnh của “Ok Anh Đúng” được thực hiện bởi một ekip mới toanh. Nội dung MV xoay quanh một cô gái “mắc kẹt” trong tình yêu với một chàng trai độc đoán và thích thao túng. Sau tất cả, cô quyết định kết thúc cuộc tình một cách dứt khoát, trả tự do cho chính bản thân mình khỏi những gò bó và ràng buộc.

 

Gặp ít nhiều khó khăn khi phải tự thân vận động, Orange nhận được sự hỗ trợ của producer DươngK và một ekip mới toanh đảm nhiệm phần hình ảnh của mình.

Chia sẻ về tâm huyết của bản thân với sự trở lại lần này, Orange tâm sự: “Khó khăn nhất với tôi chắc là về mặt tài chính, thậm chí nó khiến tôi stress rất nhiều. Tôi chưa bao giờ hình dung được ở tuổi 23 tôi lại phải đối mặt với những con số như vậy. Tôi tha thiết được quay trở lại âm nhạc nên đã tích góp từng chút một. Cho đến bây giờ, khi MV đã ra mắt khán giả, đó là tất cả nỗ lực và tâm huyết và tôi tự hào vì điều đó. Nói là không đặt áp lực thì không đúng, tôi chỉ mong ca khúc có được một vị trí nho nhỏ trong lòng khán giả và bắt đầu khắc hoạ cá tính âm nhạc và hình ảnh Orange rõ nét hơn so với trước đây. Nữ ca sĩ hy vọng sản phẩm “Ok Anh Đúng” cũng như chuyến hành trình mới của mình trong âm nhạc sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình. 

 

MV “Ok Anh Đúng” của Orange.