Trang chủ Tin tức Pop “Sầu nữ” Lana Del Rey góp giọng trong ca khúc “Secret Life”...

“Sầu nữ” Lana Del Rey góp giọng trong ca khúc “Secret Life” của Bleachers

YANG

Sau nhiều lần hợp tác, không có gì quá ngạc nhiên khi Lana Del Rey cùng Jack Antonoff tiếp tục mang đến một bản nhạc ăn ý. Ca khúc “Secret Life” chứng kiến những âm thanh hoà quyền giữa sự mềm mại của “sầu nữ” và chút thô ráp đến từ Bleachers.

 

Kết hợp với nữ ca sĩ Lana Del Rey, Bleachers vừa phát hành đĩa đơn mới nhất của mình mang tựa đề “Secret Life”. Được biết, đây là một trong số 10 ca khúc thuộc album “Take The Sadness Out Of Saturday Night” mà Bleachers dự kiến cho lên kệ vào thứ Sáu tuần này (30/7).

 

bài hát Secret Life
Album “Take The Sadness Out Of Saturday Night” được ra đời sau khoảng 4 năm kể từ khi anh phát hành đĩa nhạc “Gone Now”.

“Secret Life” mang giai điệu chậm rãi cùng sự hiện hữu rõ nét của âm thanh réo rắc từ đàn guitar cũng như tiếng trống bụi bặm. Ca khúc là lời tự sự thể hiện khao khát về một mối quan hệ yêu đương ổn định, yên bình. “Tôi chỉ muốn có một cuộc sống bí mật, nơi tôi và em có thể gạt bỏ mọi ưu phiền quẩn quanh nơi tâm trí”, Jack Antonoff hát. Sự xuất hiện của Lena Del Rey với chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng tựa như một lớp sương mờ ảo, len lỏi trong không gian âm nhạc phảng phất nỗi buồn tạo nên bởi màu giọng trầm, có chút thô ráp khá mới mẻ từ Jack Antonoff.

 

Theo Bleachers tiết lộ, giọng ca “Born To Die” cũng sẽ góp mặt trong đĩa nhạc “Take The Sadness Out Of Saturday Night” sắp tới đây với vai trò nhạc sĩ thông qua track “Don’t Go Dark”. Trước đó, hai nghệ sĩ đã có nhiều dịp hợp tác cùng nhau. Đặc biệt, Jack Antonoff từng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất chính cho hai album phòng thu gần nhất của Lana Del Rey là “Chemtrails Over The Country Club” và “Norman Fucking Rockwell!”.

 

ban nhạc Bleachers
Không chỉ góp giọng, Lana Del Rey còn mang tới album mới của Bleachers một sáng tác mang tên “Don’t Go Dark”.

Được biết, “Take The Sadness Out Of Saturday Night” là đĩa nhạc phòng thu thứ ba mà Bleachers trình làng sau album “Gone Now” cách đây khoảng bốn năm. Trước đó, Bleachers đã tung ra một số đĩa đơn riêng lẻ trong sản phẩm như “Chinatown” (ft. Bruce Springsteen), “Stop Making This Hurt”, “How Dare You Want More?” và “45”. Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng đang chuẩn bị khởi động chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vào tháng Chín tới để quảng bá cho album lần này.

 

Ca khúc “Secret Life” – Bleachers ft. Lana Del Rey trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “Secret Life” – Bleachers ft. Lana Del Rey trên nền tảng Apple Music.