Sau Nicki Minaj, Doja Cat sẽ hợp tác với The Weeknd trong ca khúc tiếp theo?

Trinh Võ

Sau thành công đến từ bản remix “Say So” kết hợp cùng Nicki Minaj, Doja Cat bắt đầu trở thành cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Dĩ nhiên việc cô nàng sắp tới kết hợp cùng ai cũng là tiêu điểm đáng để dư luận đưa vào tầm ngắm. Và liệu đó có phải là The Weeknd?

 

Trong một chia sẻ mới đây trên Twitter cá nhân, Doja Cat đã khiến người hâm mộ háo hức khi mở ra một cuộc bầu chọn gương mặt hợp tác trong tương lai. Theo đó, nữ ca sĩ đặt ra câu hỏi: “Tôi nên kết hợp với ai trong bốn cái tên dưới đây để sớm ra mắt sản phẩm trong thời gian tới?”. Bốn cái tên được nữ ca sĩ “Say So” gợi ý cho người hâm mộ đó là: Gumby, Stuart Little, The Weeknd và Pissy tits. Điều thú vị ở đây chính là 3/4 phiếu bầu kể trên đều là nhân vật hoạt hình hư cấu, chỉ còn lại mỗi anh chàng The Weeknd là nghệ sĩ âm nhạc.

 

Doja Cat đang là cái tên gây được chú ý của làng nhạc thế giới sau thành công của “Say So”.
Bài đăng thăm dò ý kiến của Doja Cat trên Twitter vừa qua.

Không cần nhìn kết quả cũng đoán được rằng đâu là cái tên chiến thắng số phiếu áp đảo. Với lượng vote nghiêng về hơn 55%, The Weeknd chính là gương mặt được người hâm mộ đặt mong đợi nhiều nhất trong màn trở lại sắp tới của Doja Cat. Trước đó trong một buổi livestream trên Instagram, chủ nhân “Say So” đã úp mở nhiều lần về màn hợp tác bí mật cùng một nghệ sĩ “xin được giấu tên” trong tương lai gần. Bằng giọng điệu háo hức, Doja Cat cho biết bản thân không giấu được niềm vui sướng và muốn thông báo ngay tất cả với người hâm mộ. Nhưng hiện tại dự án vẫn đang còn trong khâu chuẩn bị nên cần giữ thêm bí mật.

 

The Weeknd được dự đoán sẽ là gương mặt cộng tác tiếp theo của Doja Cat.

Mặc dù vậy, Doja Cat vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận đồng thời cũng không phủ nhận, nữ ca sĩ chỉ úp mở rằng bản thân cảm thấy rất phấn khích khi nhìn vào sự lựa chọn của mọi người. Sau No.1 đầu tiên trên BXH Billboard 100, chủ nhân “Say So” cho biết cô đang chăm chỉ hoàn thành một số dự định ở thời điểm hiện tại: “Tôi ở đây để mang âm nhạc đến cho mọi người. Tất cả sẽ sớm ra mắt thôi, xin hãy đợi tôi”.

 

Không chỉ Doja Cat, “Say So” còn mang về thành công bất ngờ cho cả Nicki Minaj trên BXH Billboard Hot 100.

Cách đây 1 tuần, “Say So” là cái tên khuynh đảo đường đua âm nhạc thế giới khi góp mặt tại BXH Billboard Hot 100 với vai trò quán quân. Đây cũng chính là vị trí No.1 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp của cả Nicki Minaj và Doja Cat. Trước đó mặc dù bỏ túi không ít hit đình đám nhưng Nicki Minaj chưa bao giờ chạm tay vào đỉnh BXH danh giá này của Billboard. Người hâm mộ mong rằng sau Nicki Minaj, Doja Cat sẽ tiếp tục có thêm một gương mặt cộng tác thành công và lặp lại được thành tích vang dội như “Say So” vừa qua.

 

MV lyrics “Say So” – Doja Cat ft. Nicki Minaj

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-nicki-minaj-doja-cat-se-hop-tac-voi-the-weeknd-trong-ca-khuc-tiep-theo/