Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau những cáo buộc lạm dụng tình dục, liệu T.I. sẽ xuất...

Sau những cáo buộc lạm dụng tình dục, liệu T.I. sẽ xuất hiện trong phần ba của loạt phim “Người Kiến”?

Thảo

Theo thông tin mới nhất, rapper T.I. sẽ không xuất hiện trong phim “Ant-Man 3” (“Người Kiến 3”). Tuy vậy, vẫn chưa có bất kì thông tin nào khẳng định sự biến mất của nam nghệ sĩ khỏi bộ phim có liên quan đến những lùm xùm vừa qua hay không hay chỉ là một sự thay đổi tuyến nhân vật trong phim.

 

Vào ngày 1/3, một luật sư có tên là Tyrone A. Blackburn đã đại diện cho 11 nạn nhân cáo buộc nam rapper T.I. và vợ – Tiny với các tội danh bao gồm lạm dụng tình dục, ép buộc sử dụng ma tuý trái phép, bắt cóc, giam giữ trái phép, đe doạ, hành hung, và quấy rối. Luật sư này hiện đang yêu cầu các nhà chức trách ở hai bang California và Georgia mở các cuộc điều tra cho những cáo buộc này.

 

T.I. ;Tiny
Rapper T.I. và vợ (Tiny) bị buộc tội lạm dụng tình dục cùng nhiều tội danh khác từ 11 nạn nhân.

Sau đó, T.I. và Tiny cũng đã quyết liệt chối bỏ những lời tố cáo trên thông qua luật sư của mình. “Clifford (T.I.) và Tameka Harris (Tiny) phủ nhận những cáo buộc không có cơ sở, vô căn cứ này bằng những điều khoản mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi tin rằng nếu những lời tố cáo này được điều tra kĩ lưỡng và công bằng thì sẽ không có bất kì sự buộc tội nào xảy ra trong thời gian tới”.

 

Chưa rõ quá trình điều tra hiện tại diễn ra đến đâu, mới đây tờ The Hollywood Reporter đã đưa tin rằng T.I. sẽ không trở lại với vai diễn của mình trong phim điện ảnh sắp tới từ Marvel Studio – “Ant-Man 3” (“Người Kiến 3”). Tuy nam nghệ sĩ không còn nằm trong danh sách diễn viên của bộ phim, nhưng cũng không có sự xác nhận nào cho thấy việc này có liên quan đến những cáo buộc lạm dụng tình dục mà anh đang phải đối mặt.

 

T.I.
The Hollywood Reporter cho biết T.I. sẽ không có mặt trong phần phim thứ ba của “Ant-Man”.

T.I. đã góp mặt trong cả hai phần đầu của bộ phim là “Ant-Man” (“Người Kiến”, 2015) và “Ant-Man And The Wasp” (“Người Kiến Và Chiến Binh Ong”, 2018), trong vai Dave – một người bạn của nhân vật chính Scott Lang (do nam diễn viên Paul Rudd thủ vai) cùng với Luis (Michael Peña) và Kurt (David Dastmalchian). Ban đầu, các vai diễn như Dave, Luis hay Kurt cũng đều được cho là sẽ tiếp tục có mặt trong phần thứ ba của loạt phim.

 

T.I.
T.I. từng tham gia cả hai phần “Ant-Man” (2015) và “Ant-Man And The Wasp” (2018).

Hiện tại, phim “Ant-Man 3” vẫn nằm trong quá trình phát triển nội dung, chưa được chuyển sang khâu sản xuất và cũng chưa có ngày ra rạp chính thức. Vì vậy, mọi thứ liên quan đến bộ phim vẫn có thể được thay đổi trước khi bấm máy, bao gồm cả những nhân vật trong kịch bản. Theo đó, có ý kiến cho rằng sự biến mất của T.I. khỏi dàn diễn viên có thể là do tuyến nhân vật ban đầu trong phim đã thay đổi.

Mặt khác, VH1 – một kênh truyền hình cáp của Mỹ đã thông báo tạm dừng sản xuất chương trình truyền hình thực tế “T.I. & Tiny: Những ngườii bạn và Gia đình hối hả” vào tháng trước do những cáo buộc nhắm vào cặp đôi.