Trang chủ Tin tức Sau nhiều năm Phúc Bồ và JC Hưng mới tái hợp, còn...

Sau nhiều năm Phúc Bồ và JC Hưng mới tái hợp, còn rủ rê thêm Tsixk phát hành ca khúc “Ngon Lành Cành Đào”

Thảo

Sau nhiều năm, JC Hưng và Phúc Bồ bắt tay nhau trở lại trong cùng một sản phẩm mới. Cùng với nam rapper trẻ Tsixk, bộ ba đem đến cho khán giả ca khúc có cái tên cực thú vị nhưng đằng sau đó lại chứa đựng thông điệp vô cùng ý nghĩa.

 

Tối ngày 31/5, MV “Ngon Lành Cành Đào” chính thức được phát hành trong sự vui mừng của người hâm mộ. Bởi đã lâu lắm rồi, khán giả mới được nhìn thấy hai cái tên JC Hưng và Phúc Bồ đứng cạnh nhau trong cùng một sản phẩm âm nhạc. Năm 2012, nhóm FBBOIZ với 5 thành viên trong đó có JC Hưng và Phúc Bồ đã làm nên tên tuổi bằng bản hit “Để Em Rời Xa”. Đến năm 2017, cả hai đều chọn con đường riêng cho mình để tiếp tục hoạt động.

 

Phải đến thời gian gần đây, hai anh chàng mới có dịp ngồi lại cùng nhau trò truyện cũng như nhìn lại chặng đường đã qua. “Và đây cũng là cơ duyên để chúng tôi bắt đầu lại một cuộc hành trình mới với những sự cống hiến mới”. Bên cạnh JC Hưng và Phúc Bồ, khán giả cũng thích thú với gương mặt khá mới mẻ trong ca khúc lần này là Tsixk. Được biết, anh là một rapper có khả năng sáng tác nhạc và là một người em thân thiết của cả JC Hưng và Phúc Bồ. Cả ba đã cùng nhau viết và thể hiện ca khúc “Ngon Lành Cành Đào”, đánh dấu sự trở lại cũng như là một khởi đầu mới đầy hứa hẹn.

 

JC Hưng tái hợp với Phúc Bồ, kết hợp với rapper Tsixk trở lại với ca khúc “Ngon Lành Cành Đào”.

Ban đầu “Ngon Lành Cành Đào” chỉ là một bản nhạc thuộc thể loại Funky. Vì mong muốn mang đến sự vui tươi, trẻ trung và hào hứng cho người nghe, cả ba đã quyết định pha trộn thêm một chút yếu tố Hip-hop vào để phù hợp với nội dung ca khúc cũng như với màu sắc âm nhạc của cả 3 chàng nghệ sĩ. “Phần hòa âm này sẽ đưa các bạn đến với một màu sắc đầy mới mẻ nhưng cũng không kém phần sâu sắc và tinh tế. Âm sắc của đàn guitar điện sẽ cho các bạn cảm giác cực kì quen thuộc ẩn trong sự mới mẻ kể trên”.

 

Tuy mang tựa đề khá “lầy” cùng dòng nhạc Hip-hop Funky hiện đại, “Ngon Lành Cành Đào” là ca khúc về những điều tích cực nhất trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Từ đó, JC Hưng, Phúc Bồ và Tsixk muốn mang lại một sự khích lệ tinh thần cho những ai đang phải đối mặt với những bộn bề do đại dịch gây ra, cũng như những người đang phải chống chọi với những tiêu cực trong cuộc sống, rằng: “Hãy cố gắng thêm một chút nữa, tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua đi”.

 

Tuy mang tựa đề hài hước, “Ngon Lành Cành Đào” là ca khúc về những điều tích cực nhất trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Về cảm hứng sáng tác nên bản nhạc vừa vui tươi vừa ý nghĩa này, bộ ba cho biết ca khúc này được nảy sinh ý tưởng từ những đổ vỡ, thất bại, khó khăn và vất vả trong cuộc sống. “Chúng tôi mong muốn khắc họa nên những sự tích cực mà bản thân tìm thấy và trải nghiệm được sau những lần như thế. Chúng tôi tin rằng cuộc sống rồi sẽ tốt đẹp lên, và mỗi con người chúng ta đều phải chung tay góp một phần nào đó để cải thiện đời sống của bản thân và của những người xung quanh”.

 

“Ngon Lành Cành Đào” là cụm từ đã quá quen thuộc với các khán giả trẻ hiện nay, và bộ ba đã quyết định chọn cụm từ này để đặt tên cho ca khúc chính vì sự gần gũi cũng như ý niệm mà nó mang lại. “Một cụm từ thể hiện rõ được tinh thần, mùi vị, cũng như màu sắc của cuộc sống tích cực”. Tựa đề độc đáo này cũng được lặp đi lặp lại trong phần điệp khúc với giai điệu bắt tai, khiến ai cũng có thể dễ dàng nghe và hát theo.

 

Cụm từ “ngon lành cành đào” được lặp đi lặp lại trong phần điệp khúc với giai điệu bắt tai, khiến ai cũng có thể dễ dàng nghe và hát theo.

Qua ca khúc lần này, JC Hưng, Phúc Bồ và Tsixk hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Qua đó mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn với tình hình hiện tại, sống tốt hơn và cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. “Chúng tôi thật sự muốn nói với các bạn rằng: Chúng ta, tôi và bạn đều là những phép màu lớn nhất mà cuộc sống mang lại. Vì vậy, hãy sống như những đóa hoa đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, đồng thời hãy làm những điều khiến bản thân hạnh phúc và vui vẻ”.

 

MV “Ngon Lành Cành Đào” – JC Hưng, Phúc Bồ, Tsixk.