Trang chủ Tin tức K-pop Sau một thời gian dài, MBLAQ bất ngờ tái ngộ nhờ thiệp...

Sau một thời gian dài, MBLAQ bất ngờ tái ngộ nhờ thiệp cưới của G.O!

Anna

Dù không còn hoạt động cùng nhau, nhưng các thành viên MBLAQ bỗng dưng có được cơ hội để gặp lại nhau một cách bất ngờ. Một phần chính là nhờ vào chiếc thiệp mời đám cưới của thành viên G.O.

 

Vào ngày 20/9, thành viên G.O bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội cá nhân hình ảnh 3 thành viên của MBLAQ bao gồm Seung Ho và Mir cùng tụ họp lại với nhau. Điều này khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng ngạc nhiên và mừng rỡ vì sau một thời gian dài thần tượng của mình đã có ngày quây quần lại bên nhau.

 

G.O chia sẻ trên trạng thái của bức ảnh rằng “Không nghĩ ngày anh gửi thiệp mời mọi người lại đến… Gặp lại sau một thời gian dài và cùng nhau chia sẻ tâm sự với nhau thật là tuyệt! Điều mà anh thật sự tiếc nuối là tại thời điểm đó chúng ta nên ít than phiền với nhau và làm việc chăm chỉ hơn! Nếu như thế chúng ta đã có thể vui vẻ hơn”.

 

Anh chàng cũng tranh thủ bày tỏ tình cảm đến các thành viên cũng như cổ vũ họ trên con đường sắp tới “Dù sao thì, Mir của chúng ta vẫn còn trong độ tuổi hai mươi như một em út đúng nghĩa, còn Seung Ho thì vừa xuất ngũ khỏe mạnh và vô cùng ngầu, chúng ta hãy cùng cố lên nhé”.

 

Nhờ vào thiệp cưới của G.O, MBLAQ có cơ hội gặp lại nhau sau một thời gian dài.

Thậm chí trong phần gắn thẻ (hashtag), G.O đề cập rằng MBLAQ đã sắp đến kỉ niệm 10 năm cho thấy anh chàng cũng nhớ đến những kỉ niệm xưa cũ thời còn hoạt động dưới tên nhóm. Có lẽ người hâm mộ Kpop nhìn thấy những dòng trạng thái này sẽ cảm thấy bồi hồi khi nhớ lại nhóm nhạc MBLAQ một thời nổi tiếng với phong cách âm nhạc ấn tượng từng cạnh tranh cùng BEAST trong năm 2009. Sắp tới, nam thần tượng sẽ kết hôn cùng với bạn gái của mình vào cuối tháng Chín này.