Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau một thập kỷ, Pussycat Dolls chính thức tái hợp với đội...

Sau một thập kỷ, Pussycat Dolls chính thức tái hợp với đội hình 5 thành viên

Pura Vida

Với những ai là người hâm mộ của Pussycat Dolls, giấc mơ giữa những năm 2000 của họ đang trở thành hiện thực. 5 cô gái của Pussycat Dolls chính thức tái hợp nhau nhiều năm tan rã.

 

Để xác nhận cho điều này, thủ lĩnh của nhóm – Nicole Scherzinger đã đăng tải trên Instagram vào thứ Tư (27/11) một bức ảnh bầu trời đầy sao với trái tim có chữ “Pussycat Dolls” ở trung tâm và chú thích đơn giản bằng hashtag #PCDReunion. Tuy vậy, nữ ca sĩ không tiết lộ về những kế hoạch sắp tới của nhóm nhạc sẽ là một ca khúc mới hay một album. Trước đó, “chị cả” Nicole Scherzinger đã chia sẻ rằng cô hy vọng sự quay trở lại này sẽ mang lại sự mới lạ: “Đã 10 năm rồi, tất cả chúng tôi đều mang những cá tính độc đáo của riêng mình cho nhóm nhạc”.

 

Sau một thập kỷ, Pussycat Dolls chính thức tái hợp, ngoại trừ thành viên Melody Thornton.

Bên cạnh đó, Pussycat Dolls sẽ quay trở lại cùng một tour diễn mới vào tháng 4/2020 dành cho người hâm mộ sau gần một thập kỷ vắng bóng. Robin Antin, quản lý của Pussycat Dolls đã rất muốn đưa nhóm tái hợp lại với nhau từ nhiều năm nay. Thế nhưng dường như giờ đây giấc mơ này mới trở thành hiện thực.

 

Pussycat Dolls thành lập năm 1995 và bắt đầu đi vào hoạt động năm 2003 cùng sáu thành viên Nicole Scherzinger, Carmit Bachar, Ashley Roberts , Jessica Sutta, Melody Thornton và Kimberly Wyatt. Với một phiên bản hoàn toàn mới của Pussycat Dolls năm 2019-2020, duy nhất một thành viên không tái hợp cùng nhóm là Melody Thornton. Dẫu vậy, cô vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chị em của mình.

 

Đầu năm 2008, Carmit Bachar đã theo đuổi sự nghiệp solo nhưng giờ đây cô đã chính thức tái hợp cùng nhóm để có thể cùng tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong sự nghiệp, Pussycat Dolls đã để lại nhiều bản hit đáng nhớ như “Don’t Cha”, “Buttons”, “When I Grow Up”, “I Don’t Need A Man”,…

 

 

Album “Doll Domination” – Pussycat Dolls trên nền tảng Spotify và Apple Music.