Sau một tháng, “Bigcityboi” của Binz vẫn đang thống trị các BXH nhạc số tại Việt Nam

Thảo

Có không ít sản phẩm mới từ các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế được phát hành trong suốt một tháng vừa qua. Nhưng “Bigcityboi” của Binz đến nay vẫn là ca khúc được công chúng chú ý và liên tục ủng hộ.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã một tháng trôi qua kể từ khi MV cũng như ca khúc “Bigcityboi” được trình làng đến khán giả. Khi đó, sản phẩm kết hợp giữa Binz với Touliver ngay lập tức tạo tiếng vang lớn bởi phong độ và chất lượng âm nhạc vô cùng bền bỉ của bộ đôi rapper – producer của SpaceSpeakers. Loạt lời rap của Binz lúc bấy giờ cũng được công chúng yêu thích và trở thành xu hướng trên các nền tảng truyền thông xã hội trong nhiều ngày liền và thậm chí là cho đến bây giờ.

 

Sau một tháng, “Bigcityboi” của Binz vẫn đang thống trị các BXH nhạc số tại Việt Nam.

Đặc biệt, vị trí của “Bigcityboi” trên các BXH nhạc số tại khu vực Việt Nam đã chứng minh được sức hút lâu bền của ca khúc. Sau một tháng kể từ khi chính thức được phát hành, bài rap mới nhất của Binz hiện tại vẫn đang dẫn đầu 3 danh sách “Top Hits Vietnam”, “Top 50 Việt Nam” của nền tảng Spotify và “Top 100: Việt Nam” của Apple Music. Trong đó, bản hit đã giúp anh vượt qua những tên tuổi cả trong và ngoài nước như Da LAB, Miu Lê, Taylor Swift, Billie Eilish, Black Pink… để thống trị mảng nhạc số tại Việt Nam.

 

“Bigcityboi” vẫn đang dẫn đầu 3 danh sách “Top Hits Vietnam”, “Top 50 Việt Nam” của nền tảng Spotify và “Top 100: Việt Nam” của Apple Music.

Sự trở lại lần này của Binz như được tăng thêm sức nóng khi nam rapper tham gia chương trình “Rap Việt” với vai trò huấn luyện viên. Không chỉ được thường xuyên nhìn thấy thần tượng của mình trên sóng truyền hình, các fan còn rất mong chờ được xem một Binz không phải ở cương vị người trình diễn mà là người dẫn dắt cho các tài năng trẻ. Chỉ trong tập phát sóng đầu tiên, Binz cũng là nghệ sĩ được không ít thí sinh bày tỏ sự hâm mộ và muốn gia nhập đội của anh.

 

Người hâm mộ thích thú đón xem Binz trong vai trò huấn luyện viên của “Rap Việt”.

Dù có nhiều đối thủ mạnh khác trên các BXH, “Bigcityboi” vẫn giữ vững vị trí của mình và thay lời chứng minh cho vị thế hiện tại của Binz trong giới Hip-hop nói riêng và làng nhạc Việt nói chung. Khởi đầu năm 2020 của mình khá muộn, Binz vẫn có một màn trở lại vô cùng thành công và được xem là một trong những ca khúc nổi bật nhất năm nay. Trong khi chờ đợi sản phẩm âm nhạc kế tiếp của nam rapper, hiện tại người hâm mộ của anh vẫn tiếp tục ủng hộ “Bigcityboi” và hứa hẹn sẽ giữ vững thứ hạng này thêm nhiều ngày nữa.

 

MV “Bigcityboi” – Binz x Touliver.

 

 

Đĩa đơn “Bigcityboi” – Binz x Touliver trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-mot-thang-bigcityboi-cua-binz-van-dang-thong-tri-cac-bxh-nhac-so-tai-viet-nam/