Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau màn hoá trang thành Người Dơi dịp Halloween, Travis Scott tạm...

Sau màn hoá trang thành Người Dơi dịp Halloween, Travis Scott tạm khoá tài khoản Instagram

Thảo

Do sự biến mất quá đột ngột của nam rapper khỏi nền tảng mạng xã hội đình đám, người hâm mộ vẫn đang hoang mang tự hỏi điều gì đã dẫn đến quyết định này của anh.

 

Không một lời báo trước cho người hâm mộ, Travis Scott vừa để tài khoản Instagram cá nhân của mình tạm ngưng hoạt động từ ngày 1/11 vừa qua. Sự việc xảy ra chỉ một ngày sau lễ hội Halloween 31/10. Theo đó, bài viết cuối cùng mà nam rapper đăng tải trên nền tảng mạng xã hội này cũng chính là bức ảnh chụp của anh trong tạo hình hoá trang thành nhân vật Người Dơi.

 

Sau màn hoá trang thành Người Dơi trong ngày Halloween, Travis Scott bất ngờ tạm khoá Instagram.

Cho tới hiện tại, tài khoản mạng xã hội còn lại của Travis Scott trên Twitter vẫn còn ở trạng thái đang hoạt động. Tuy nhiên, nam rapper lại chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào về hành động tạm khoá Instagram của mình. Việc này khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về lý do đằng sau quyết định đột ngột này của chủ nhân hit “Sicko Mode”. Theo đó, cộng đồng fan của anh cũng đang chia ra thành hai luồng ý kiến khác nhau.

 

Người hâm mộ không khỏi tò mò về lý do Travis Scott bất ngờ tạm ngưng dùng Instagram.

Một số người hâm mộ cho rằng Travis Scott đang tạm vô hiệu hoá trang cá nhân của mình do những bình luận dành cho trang phục Halloween của anh. Biến mình thành Người Dơi trong bộ cánh màu nâu chocolate độc đáo bên cạnh hai chiếc siêu xe được sơn cùng màu, có thể thấy rằng nam rapper cũng đã dành khá nhiều tâm huyết cho màn hoá thân của mùa lễ năm nay. Nhưng bên cạnh những lời khen cho sự đầu tư của anh, Travis cũng nhận về những nhận xét khiếm nhã và so sánh không hay dưới bài đăng của mình.

 

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng Travis Scott đã tạm ngưng sử dụng mạng xã hội Instagram để chuẩn bị cho việc tung sản phẩm mới. 2020 đang là một năm khá năng suất của nam rapper khi anh liên tiếp cho ra đời những dự án âm nhạc mới, từ kết hợp với các nghệ sĩ khác cho đến hát nhạc phim. Vào đầu tháng Mười, anh từng hé lộ về dự án album mới của mình bằng việc thay đổi dòng giới thiệu trên Instagram từ tựa đề đĩa “Astroword” (2018) thành “Utopia”. Do đó, những suy đoán về màn comeback của Travis không hẳn là không có căn cứ.

 

Travis Scott từng “nhá hàng” về album “Utopia”.

Nhưng tất nhiên, tất cả những ý kiến trên cũng chỉ là suy đoán của người hâm mộ khi Travis Scott vẫn chưa tự mình lên tiếng giải thích về hành động của mình. Hiện tại, người hâm mộ của nam rapper vẫn còn khá hoang mang về sự biến mất của anh, đồng thời chỉ có thể tiếp tục chờ đợi anh xuất hiện trở lại trên các nền tảng mạng xã hội.