Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau “Lucky You”, Joyner Lucas và Eminem tái hợp trong bản rap...

Sau “Lucky You”, Joyner Lucas và Eminem tái hợp trong bản rap mới

Pura Vida

Chỉ một đoạn nhạc 13 giây xuất hiện trên mạng xã hội có tên “What If I Was Gay”, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi chứng kiến màn tái hợp của Joyner Lucas và Eminem sau bản hit “Lucky You”.

 

Sau lần hợp tác với Joyner Lucas trong ca khúc “Lucky You” vào năm 2018, Eminem quyết định cùng Joyner phát hành một sản phẩm âm nhạc mới có tên “What If I Was Gay”. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng một đoạn nhạc của ca khúc đã xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 29/10. Theo đó, ca khúc được dự đoán ​​sẽ có mặt trong album phòng thu sắp tới của Joyner.

 

Với giọng rap mạnh mẽ, cuốn hút của bộ đôi Eminem và Joyner Lucas, chỉ 13 giây nhưng “What If I Was Gay” gây ấn tượng bởi phần lời vô cùng thú vị: “Đợi đã, nếu tôi nói với mọi người rằng tôi là gay thì sao? Nếu tôi là kẻ giả tạo không dám đối mặt với sự thật thì sao?”. Trong quá khứ, Eminem từng bị một bộ phận khán giả phẫn nộ vì ác cảm và kỳ thị người đồng tính (chứng homophobia). Và ca khúc này như một lời bào chữa vì sai lầm trong phát ngôn của Eminem trước đó.

 

Đoạn rap 13s ca khúc “What If I Was Gay” của Joyner Lucas và Eminem.

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Joyner Lucas cũng nói về ảnh hưởng của Eminem đối với âm nhạc của mình. Nam rapper chia sẻ anh từng để dành tiền để mua album “The Slim Shady” của Eminem khi 14 tuổi: “Tôi đã nghiên cứu album đó và rất yêu thích anh ấy (Eminem). Tôi đã dành thời gian nghiên cứu những giai điệu và cách chơi chữ của anh. Tôi rất ngạc nhiên về cách mà anh ấy tạo ra những ca từ có vần điệu. Thời thơ ấu của tôi đã trải qua chỉ có viết và nghe nhạc. Và Eminem là chàng trai của tuổi thơ tôi, luôn luôn như thế”.

 

Về phần Eminem, anh là rapper đạt được nhiều thành tựu để đời đáng ngưỡng mộ và là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất ở Mỹ trong thập niên 2000. Ngoài nổi tiếng về sự nghiệp, Eminem còn được biết đến là người cha mẫu mực và hết lòng yêu thương, quan tâm con cái. Từng chia sẻ về Hailie trên Rolling Stone, Eminem nói: “Làm cha là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Bởi vậy, tôi đặt con gái lên ưu tiên hàng đầu. Bất cứ sự kiện quan trọng nào trong cuộc đời Hailie, tôi luôn sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên con bé”.