Trang chủ Tin tức K-pop Sau Leeteuk (Super Junior), đến lượt Park Bom (2NE1) bị hack tài...

Sau Leeteuk (Super Junior), đến lượt Park Bom (2NE1) bị hack tài khoản Instagram

Anna

Nữ ca sĩ Park Bom (2NE1) bất ngờ cho biết về tình trạng tài khoản Instagram bị tấn công trong thời gian gần đây, điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 

Theo như những bài đăng mới nhất từ Park Bom, cô cho biết có một người đang cố gắng tấn công tài khoản Instagram của mình và xóa đi một số hình ảnh, video hiển thị mà không có sự cho phép. Park Bom bày tỏ sự bức xúc: “Tôi là Park Bom đây. Người đang cố xóa đi những hình ảnh của tôi khiến tôi thật khó chịu”.  Nữ ca sĩ mong rằng người này có thể dừng lại hành động xâm phạm quyền riêng tư.

 

Bị hack tài khoản Instagram, Park Bom (2NE1)
Park Bom (2NE1) lên tiếng về vấn nạn bị hack tài khoản bởi tin tặc.

Hiện tại, công ty chủ quản của Park Bom là D-NATION vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức về việc này, nhưng người hâm mộ mong rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết rõ ràng. Một số ý kiến cho rằng công ty nên có các giải pháp quyết liệt hơn để bảo vệ sự an toàn cũng như đời sống cá nhân của nghệ sĩ.

 

Việc bị tin tặc tấn công tài khoản cá nhân không phải là chuyện hiếm thấy trong giới giải trí Kpop. Gần đây nhất, Leeteuk (Super Junior) cũng phải đối mặt với tình trạng có người cố gắng xâm nhập vào cuộc sống cá nhân và nam thần tượng cũng yêu cầu người này dừng lại. Ngoài ra, một số trang Twitter chính thức của các nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, iKON, STAYC,… cũng từng chịu cảnh “mất nhà” trước thềm comeback và phải đợi một khoảng thời gian đến khi mọi việc trở lại bình thường.

 

MV “Do Re Mi Fa Sol” – Park Bom.