Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi xúc phạm Jamie, Jae (DAY6) lên tiếng xin lỗi nhưng...

Sau khi xúc phạm Jamie, Jae (DAY6) lên tiếng xin lỗi nhưng bị fan tố đang nói dối

YANG

Dẫu trực tiếp đưa ra lời giải thích cũng như xin lỗi thế nhưng nam thần tượng vẫn phải đối mặt với loạt chỉ trích từ người hâm mộ. Trong khi đó, nữ ca sĩ Jamie đã chia sẻ lại đoạn clip bị Jae xúc phạm và bày tỏ sự thất vọng về người bạn lâu năm của mình. 

 

Sự việc bắt nguồn từ buổi livestream gần đây của cựu thành viên DAY6. Theo đó, anh chàng gây nhiều tranh cãi sử dụng từ “thot” khi nhắc đến nữ ca sĩ Jamie (Park Ji Min). Jae đã vô tư phát biểu trên sóng trực tiếp: “Bây giờ tôi không còn hoạt động tại thị trường Kpop nữa nên có thể nói ra điều này. Tại sao Jamie cứ cố gắng để trở thành một “thot” vậy?“. Được biết, “thot” vốn là tiếng lóng liên quan đến tình dục mang ý nghĩa miệt thị và xúc phạm nặng nề phụ nữ.

Jae DAY6 xúc phạm Jamie
Cựu thành viên DAY6 gây bức xúc khi dùng từ “thot” để nói về nữ ca sĩ Jamie (Park Ji Min) dẫu cả hai vốn là bạn bè thân thiết.

Rất nhanh chóng đoạn livestream được cộng đồng mạng cắt ra rồi đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Hầu hết khán giả đều bức xúc với cách Jae đùa giỡn về Jamie và cho rằng đây là một sự xúc phạm dù cả hai vốn là bạn bè thân thiết. Đoạn clip đang lan truyền cũng thu hút sự chú ý từ Jamie. Trên tài khoản cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ lại sự việc và không khỏi bất ngờ xen lẫn thất vọng: “Hãy nhớ rằng tôi đã quan tâm đến bạn nhiều như thế nào ngay cả trước khi bạn gia nhập công ty. Tôi cầu nguyện cho bạn, thật sự rất buồn“.

 

Tuy nhiên, Jamie đã ngay lập tức xóa đi bài đăng trên và tiếp tục để lại lời nhắn khiến nhiều người đồng cảm. “Tôi ghét việc những người phụ nữ như chúng ta lại trở thành một chủ đề để đám đàn ông kia đùa cợt, giải khuây trên mạng xã hội“, nữ ca sĩ viết.

 

Jae DAY6 xúc phạm Jamie
Jamie không giấu được sự thất vọng sau khi bị người bạn thân xúc phạm trên mạng xã hội.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích lớn hướng về phía mình cũng như thái độ của Jamie, Jae đã xin lỗi nữ ca sĩ đồng thời giải thích rằng bản thân đang nhầm tưởng “thot” đồng nghĩa với từ “baddie” (ngầu). Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng đây chỉ là lời bao biện. Trên mạng xã hội, một khán giả tiết lộ ảnh chụp màn hình tin nhắn gửi đến Jae có nội dung “You are a thot” và nhận được phản ứng dữ dội từ anh chàng. Không những thế, trong buổi livestream khác, cựu idol JYP Entertainment cũng từng sử dụng từ “thot” khi bàn luận về một số cái tên mang nghĩa liên quan đến tình dục. Vì thế, nhiều người chỉ ra rằng Jae thực chất đang nói dối.

 

Jae DAY6 xúc phạm Jamie
Đoạn tin nhắn tố cáo Jae (DAY6) đang nói dối rằng không hiểu ý nghĩa của từ “thot”.

Hiện tại, Jae vẫn chưa lên tiếng trước những cáo buộc trên. Vài ngày trước, nam thần tượng cũng vừa kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment, đồng thời rời khỏi đội hình DAY6 vì lý do cá nhân. Tuy nhiên thực tế, anh đã nhiều lần thẳng thắn tố công ty chủ quản thiên vị và có sự đối xử bất công giữa các thành viên.