Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau khi xác nhận hẹn hò, Rihanna sẽ góp mặt trong album...

Sau khi xác nhận hẹn hò, Rihanna sẽ góp mặt trong album mới của rapper A$AP Rocky?

YANG

Không chỉ có ca/ nhạc sĩ Morrissey, dường như cô bạn gái Rihanna cũng sẽ đóng góp vào album mới sắp tới của rapper A$AP Rocky theo một cách vô cùng đặc biệt. 

 

“All Smiles” – đĩa nhạc tiếp theo của rapper người Mỹ kể từ album phòng thu thứ ba “Testing” vào năm 2018 đang được anh hoàn thiện những khâu cuối cùng trước thềm chính thức trình làng khán giả. Theo A$AP Rocky tiết lộ, các ca khúc mới được anh thu âm trong mùa hè năm ngoái, suốt chuyến đi khắp nước Mỹ cùng với Rihanna.

 

Nói về album sắp tới, nam nghệ sĩ cho biết: “Nó đánh dấu một sự phát triển mới. Nếu tôi tiếp tục làm ra thứ âm thanh, kĩ thuật và hình ảnh giống như những năm trước thì vấn đề ở đây là gì? Các bạn đã có danh mục các sáng tác đó và hoàn toàn có thể đi nghe lại chúng“.

 

Morrissey
Ca sĩ Morrissey – thủ lĩnh ban nhạc rock The Smiths tham gia vào quá trình sáng tác, sản xuất và góp giọng trong album của A$AP Rock.

Nam nghệ sĩ kỳ cựu người Anh Morrissey, đồng thời là thần tượng của A$AP Rocky cũng đã làm việc từ xa trong suốt một năm qua cho màn kết hợp của cả hai. Được biết, ông đã sáng tác, sản xuất và góp giọng trong bản thu âm mới. “Bất cứ điều gì bạn cần anh ấy làm, anh ấy đều xuất hiện và thực hiện nó“, nam rapper chia sẻ.

 

Trong khi tin tức hẹn hò của A$AP Rocky và Rihanna đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ vào sáng nay thì nam nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng mối quan hệ yêu đương của cả hai cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sự ra đời của album “All Smiles”. Anh miêu tả đĩa nhạc sắp tới của mình sẽ trưởng thành hơn so với tác phẩm trước. “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải có ai đó để có thể khai thác nguồn cảm hứng và ý tưởng sáng tạo“, A$AP Rocky nói.

 

A$AP Rock
Chuyện tình cảm với Rihanna là nguồn cảm hứng trong album mới của A$AP Rock.

Tuy nhiên, A$AP Rocky không xác nhận liệu bạn gái có thực sự xuất hiện trong album này hay không. Trong khi đó, người hâm mộ cũng đang chờ đợi sự trở lại của Rihanna hơn bao giờ hết bởi nữ ca sĩ đã vắng bóng quá lâu tại làng nhạc thế giới kể từ “Anti” vào năm 2016.