Trang chủ Tin tức Pop Sau khi thông báo hoãn lịch phát hành album, Lady Gaga ngay...

Sau khi thông báo hoãn lịch phát hành album, Lady Gaga ngay lập tức tung ảnh bìa của “Chromatica”

trinh.vo

Album phòng thu thứ sáu “Chromatica” của Lady Gaga đang được fan đếm ngược từng ngày. Hơn lúc nào hết đây là thời điểm các Little Monsters đang ngày đêm chờ đợi sự trở lại của thần tượng, nhất là khi ảnh bìa của album “Chromatica” mới đây vừa được tung ra.

 

Vừa qua (ngày 5/4), Lady Gaga đã chính thức công bố ảnh bìa album “Chromatica” lên trang Instagram cá nhân. Như dự kiến ban đầu, đứa con thứ sáu của “mẹ quái vật” sẽ lên kệ vào ngày 10/4 nhưng sau cùng đã phải hoãn lại vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Mặc dù vẫn chưa thông báo thời gian ra mắt nhưng các Little Monsters tin rằng mọi thứ đang rất cần kề khi ảnh bìa “Chromatica” hiện tại đã được trình làng.

 

Bài chia sẻ của Lady Gaga trên Instagram vừa qua.

Không có quá nhiều khác lạ so với đĩa đơn “Stupid Love” phát hành vào tháng Hai. Gần như có thể khẳng định hình ảnh nàng chiến binh hồng sẽ là chủ đề chính theo Lady Gaga xuyên suốt trong album “Chromatica” tới đây. Khác chăng là màu sắc trong ảnh bìa album có phần được thể hiện mạnh mẽ hơn so với “Stupid Love” nhờ hai màu đen và xám. Trong đó, phần logo “Chromatica” được đánh giá có phần nổi bật hơn nhờ sử dụng tông màu xanh lá cây đậm.

 

Người hâm mộ cũng thấy được những nét tương đồng đặc biệt giữa ảnh bìa album “Chromatica” và hai bộ phim “Mad Max: Fury Road”, “Alien”. Cả hai đều thuộc thể loại phim kinh dị khoa học viễn tưởng, chủ yếu tập trung khai thác nội dung từ những cuộc chiến vũ trụ. Điểm tương đồng được nhắc đến xuất phát từ hình ảnh Lady Gaga trong bộ áo giáp thiên hà và đôi guốc cao mũi nhọn. Cùng đó là bộ móng vuốt dài như quái vật ngoài hình tinh trong không gian lồng giam kim loại phát điện.

 

Hình ảnh xuất hiện trong đĩa đơn “Stupid Love” sẽ là tạo hình chính của Gaga trong album “Chromatica” tới đây.

Nếu “Stupid Love” trước đó được ví như bữa tiệc sa mạc sôi động thì “Chromatica” tới đây sẽ là thế giới du hành viễn tưởng đầy sáng tạo của Lady Gaga. Như chính lời chia sẻ trước đây của cô nàng: “Tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ không ai ngờ đến trong album trở lại lần này”. Album phòng thu phát hành gần đây nhất của nữ ca sĩ là “Joanne” (2016). Các Little Monsters đã phải chờ đợi đến tận 4 năm sau để chờ đợi album tiếp theo của nữ ca sĩ. Và điều được mong chờ lúc này không đâu khác ngoài thế giới viễn tưởng được mang đến trong “Chromatica” tới đây.