Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi Tae Ha và Yeon Woo rời nhóm, Momoland quay trở...

Sau khi Tae Ha và Yeon Woo rời nhóm, Momoland quay trở lại với đội hình 6 thành viên

Anna

Hậu hai thành viên rời nhóm, Momoland chính thức thông báo quay trở lại với đội hình 6 thành viên trong cuối tháng Mười Hai này. 

 

Vào ngày 10/12, công ty chủ quản của Momoland là MLD Entertainment đã đưa ra thông báo rằng nhóm sẽ sớm quay trở lại trong thời điểm cuối năm. Cụ thể công ty cho biết “Momoland sẽ phát hành một đĩa đơn mới vào cuối tháng này. Họ cũng sẽ thực hiện quảng bá trên các chương trình âm nhạc”. Thông tin này khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết vì cuối cùng sau những khó khăn, nhóm cũng đã có thể quay trở lại.

 

Momoland lần đầu tiên comeback trong đội hình 6 thành viên.

Lần comeback này, Momoland sẽ hoạt động trong đội hình 6 thành viên lần đầu tiên khi trước đó cả Tae Ha và Yeon Woo đều rời khỏi nhóm vào cuối tháng Mười Một vừa rồi. Dù vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng hiện tại Daisy vẫn đang trong quá trình thảo luận các vấn đề về hợp đồng cùng công ty. Cho đến khi có quyết định chính thức, Daisy sẽ không tham gia vào các hoạt động comeback của Momoland.

 

Momoland ra mắt vào năm 2016 trong đội hình 9 thành viên thông qua một chương trình truyền hình thực tế. Mang theo hình tượng năng động và tươi sáng, Momoland nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng thông qua bản hit “Boom Boom”. Đến cuối năm 2019, hai thành viên Tae Ha và Yeon Woo rời khỏi nhóm với lí do tìm kiếm con đường sự nghiệp cá nhân phù hợp với bản thân. Vừa qua, Momoland đã nhận được giải thường “Choice for Singers” tại lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2019. Lần comeback gần đây nhất của nhóm là vào tháng Ba hồi đầu năm bằng ca khúc chủ đề “I’m So Hot” với phong cách quen thuộc của nhóm.

 

MV “I’m so Hot” – Momoland.