Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau khi “tác động vật lý” lên mặt Chris Rock, Will Smith...

Sau khi “tác động vật lý” lên mặt Chris Rock, Will Smith thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất

YANG

Hành động bất ngờ từ Will Smith đã diễn ra ngay trên sóng trực tiếp, trước sự chứng kiến của khán giả và các khách mời tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94 mới đây. 

 

Lễ trao giải Oscar 2022 đang được diễn ra tại Nhà hát Dolby (Los Angeles) vào hôm nay 28/3 (theo giờ Việt Nam). Trong khi khán giả và dàn nghệ sĩ đình đám đang chờ đợi cái tên tiếp theo được vinh danh thì một khoảnh khắc “chấn động” đã xảy ra ngay trên sóng trực tiếp khiến tất cả đều không khỏi giật mình.

 

Cụ thể, khi Chris Rock xuất hiện trên sân khấu và đang trình bày về hạng mục “Phim tài liệu hay nhất”, anh vô tư lấy chứng rụng tóc vì bệnh của diễn viên Jada để so sánh với nhân vật nữ bị trọc đầu trong tác phẩm “G.I Jane”. “Jada, yêu em! Anh không thể chờ đợi thêm để được xem “G.I. Jane 2”“. Khi Chris vừa dứt câu nói, nếu nữ diễn viên Jada tỏ ra không mấy vui vẻ về trò đùa thì chồng cô – Will Smith đã bất ngờ tiến lên sân khấu và thẳng tay đánh vào mặt của Chris Rock ngay trên sóng trực tiếp.

 

Will Smith tát Chris Rock ngay trên sân khấu Oscar 2022.

Sau đó, Will Smith nhanh chóng quay người trở về chỗ ngồi. Mặc dù phần âm thanh chương trình đã bị ban tổ chức tắt đi nhưng người xem vẫn nhận ra anh hướng về phía Chris Rock và hét lên trong tức giận. “Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh đi“. Sau vài giây bất ngờ, Chris Rock có vẻ như rất bình tĩnh về tình huống trên và nhanh chóng chữa cháy bằng cách nói với khán giả rằng: “Will Smith vừa đánh tôi kìa. Đó là khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử truyền hình“.

 

Hành động trên khiến khán giả xem chương trình và dàn khách mời không khỏi sốc. Khoảnh khắc này cũng nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ khắp mạng xã hội. Đáng chú ý, sau giây phút “vĩ đại trong lịch sử truyền hình ấy”, Will Smith cũng được vinh danh là Nam diễn viên xuất sắc nhất với tác phẩm “King Richard”. Trên sân khấu nhận giải, anh lên tiếng xin lỗi về sự cố vừa qua: “Tình yêu khiến ta làm những điều điên rồ. Hy vọng sau này Viện Hàn lâm vẫn sẽ mời tôi đến“.