Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi rời Music Work, Minzy (2NE1) thành lập công ty riêng...

Sau khi rời Music Work, Minzy (2NE1) thành lập công ty riêng với mục tiêu đào tạo nhân tài trẻ

Anna

Sau khi rời khỏi công ty cũ, Gong Minzy (2NE1) đã tự mình thành lập công ty riêng là MZ Entertainment. Danh sách các nghệ sĩ trực thuộc công ty hiện tại đang có chính nữ ca sĩ và chị gái cô – Gong Minyoung.

 

Vào ngày 22/10, Minzy (2NE1) chính thức thông báo thành lập công ty riêng mang tên MZ Entertainment để hỗ trợ cho các hoạt động solo của cá nhân cũng như là của em gái. Theo đó, ông Gong Sunyong – bố của nữ ca sĩ cũng chính là giám đốc điều hành của công ty này. Được biết, MZ Entertainment sẽ là một công ty giải trí đa năng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là âm nhạc và quản lý nghệ sĩ.

 

Logo của công ty MZ Entertainment.

Đại diện MZ Entertainment cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch quản lý, phát hiện và trau dồi kĩ năng cho những ngôi sao được nhiều người yêu thích trong thế hệ MZ – Millennium Z. Theo đó, chúng tôi sẽ tạo nên một đội ngũ hoàn hảo để có thể nỗ lực đào tạo những nghệ sĩ tuyệt vời nhất, được trang bị đầy đủ cả về năng lực lẫn nhân cách”.

 

Thành lập công ty riêng, Minzy (2NE1) mong muốn đào tạo nên một thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng và được trang bị đầy đủ.

Với tư cách là tổng giám đốc công ty MZ Entertainment, Gong Minzy không chỉ là một nghệ sĩ trực thuộc mà còn tham gia vào kinh doanh, sản xuất chính, và đào tạo các thế hệ sau này. Đội ngũ MZ Entertainment khẳng định sẽ dẫn dắt công ty phát triển như một hệ thống huấn luyện chuyên môn thông qua học viện dạy nhảy. Đồng thời, mọi thứ cũng sẽ được vận hành bằng kinh nghiệm kinh doanh hơn 30 năm của ông Gong Sunyong và kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động với tư cách là một ca sĩ của Minzy. Hiện tại, công ty đang có các nghệ sĩ trực thuộc là Minzy và Gong Minyoung (chị gái của Minzy).

 

Tháng Tư vừa rồi, Gong Minzy chính thức kết thúc hợp đồng với Music Work sau khi đạt được thoả thuận giữa hai bên. Từng là một thành viên tài năng của nhóm 2NE1, nữ ca sĩ luôn được biết đến với khả năng nhảy điêu luyện cũng như giọng hát mang đậm bản sắc riêng. Vào tháng Năm, cô nàng cũng vừa cho ra mắt ca khúc “Lovely” như một món quà gửi tặng người hâm mộ sau một thời gian dài im ắng.

 

MV “Lovely” – Minzy.