Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi rời khỏi YG Entertainment, CL bất ngờ xuất hiện trong...

Sau khi rời khỏi YG Entertainment, CL bất ngờ xuất hiện trong video của Post Malone và nhà sản xuất Brian Lee

Anna

Từ khi rời khỏi YG Entertainment, đây là lần đầu tiên CL xuất hiện trên mạng xã hội thông qua một bài đăng của nhà sản xuất nổi tiếng Brian Lee.

 

Vừa mới đây, trên Instagram Story của nhà sản xuất nổi tiếng Brian Lee đã xuất hiện một bài đăng có sự xuất hiện của CL. Có thể thấy, CL đã có một buổi ăn tối vui vẻ cùng nam ca sĩ/rapper nổi tiếng Post Malone và các giám đốc, nhà sản xuất trong ngành âm nhạc. Theo như dự đoán của người hâm mộ, dường như giữa họ sẽ có những kế hoạch âm nhạc tập trung vào thị trường Mỹ được tiến hành. Kèm theo đó, các fan của CL cũng kì vọng rất nhiều về sản phẩm kết hợp của cô và Brian Lee.

 

CL trong buổi tiệc tối cùng nhiều người nổi tiếng trong ngành, trong số đó có nhà sản xuất Brian Lee và nam ca sĩ/ rapper Post Malone.

Một thời gian ngắn sau khi rời khỏi YG Entertainment, CL đã thành lập tài khoản Youtube cá nhân và trang fanpage mới trên Facebook để tiếp tục bước đi trên con đường độc lập. Dù hiện tại, cô nàng vẫn chưa thật sự gia nhập vào một công ty giải trí nào khác, nhưng với một sự khởi động đầy tích cực, người hâm mộ không ngừng tin tưởng vào CL trong tương lai.

 

Kênh Youtube mới thành lập của CL.

Brian Lee được biết là một nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn. Nam producer (nhà sản xuất) này từng là người tham gia sáng tác hàng loạt ca khúc nổi tiếng như “Work From Home” của Fifth Harmony, “Americano” của Lady Gaga, “Let Me Love You” của Justin Bieber ft DJ Snake, “Havana” của Camila Cabello ft Young Thug, “Wolves” của Selena Gomez ft Marshmello, và không thể không kể đến “Don’t Know What To Do” của Black Pink.

 

MV “Lifted” – CL.