Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền 10 năm, tương lai...

Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền 10 năm, tương lai các thành viên f(x) sẽ đi về đâu?

Anna

Sau những phát ngôn cá nhân của các thành viên Amber và Victoria về vấn đề kết thúc hợp đồng độc quyền. Cuối cùng SM cũng đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của f(x).

 

Vào ngày 5/9, SM entertainment đã chính thức đưa thông báo về hoạt động tương lai của các thành viên f(x) sau khi hợp đồng của nhóm kết thúc. Cụ thể công ty cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận về việc hợp tác với Victoria theo một cách thức mới. Đối với thành viên Krystal, thời hạn hợp đồng của cô ấy vẫn còn. Với Luna và Amber thì hiện tại đôi bên đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với nhau”. Với những chia sẻ mới nhất này, người hâm mộ cũng rõ ràng hơn về tình hình hiện tại của các thành viên trong nhóm.

 

f(x) với hai thành viên kết thúc hợp đồng với SM Entertainment, một thảo luận và một ở lại. Nhóm gặp khó khăn để duy trì.

Trước đó thành viên Amber cũng đã thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân để thông báo với các fan rằng hợp đồng của mình với SM Entertainment đã kết thúc. Trong ngày 5/9, trưởng nhóm Victoria cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình về kỉ niệm 10 năm hoạt động và đồng thời cũng đề cập đến việc chia tay SM Entertainment. Công ty quản lý của cô nàng ở Trung Quốc cũng đưa ra thông báo rằng họ sẽ trở thành công ty quản lý chính của Victoria.

 

f(x) thuở mới ra mắt với ca khúc “LA chA TA”.

Chỉ còn lại một thành viên ở lại SM Entertainment, có vẻ như f(x) phải thật sự đối mặt vơi nguy cơ tan rã. Trong tương lai liệu Victoria có tiếp tục kí kết lại hợp đồng với SM Entertainment hay không vẫn đang là một ẩn số. Người hâm mộ cũng không ngừng tò mò về những hoạt động về sau này của Krystal với tư cách một nghệ sĩ cá nhân. Riêng về các thành viên đã thật sự rời khỏi SM Entertainment như Amber và Luna, có lẽ các MeU (fandom của f(x)) cũng sẽ tiếp tục theo dõi và mong đợi vào những hoạt động sắp tới của họ với một tư cách khác.

 

Ra mắt vào năm 2009 với phong cách mới lạ và độc đáo, f(x) nổi bật hoàn toàn so với những nhóm nhạc nữ trong thời điểm đó. Âm nhạc và tài năng của các cô gái cũng luôn khiến công chúng phải công nhận. Việc f(x) không còn có thể hoạt động với nhau trong thời gian sắp tới làm cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối về một nhóm nhạc nữ đình đám một thời.

 

MV “Red Light” – f(x).