Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi JooE (Momoland) dính tin đồn hẹn hò vô căn cứ,...

Sau khi JooE (Momoland) dính tin đồn hẹn hò vô căn cứ, công ty quản lý đã chính thức phản hồi

Anna

Lộ ảnh thân mật với một người đàn ông lạ, tin đồn hẹn hò của thành viên JooE được đồn thổi ngày càng nhiều khiến cho công ty của cô phải lên tiếng phủ nhận.

 

Trước đó, trên mạng internet bỗng dưng lan truyền những hình ảnh không rõ ràng của JooE (Momoland) với hành động vô cùng thân mật với một người khác giới. Chính những bức ảnh này đã dẫn đến tin đồn hẹn hò của nữ idol bùng nổ một cách vô căn cứ. Vốn dĩ người hâm mộ cũng không tin vào tin đồn này và mong đợi sự phản hồi từ công ty quản lý của Momoland.

 

Dính tin đồn hẹn hò vô căn cứ với bạn lâu năm, công ty của JooE quyết định dùng biện pháp mạnh về pháp lý để xử lý người tung tin.

Công ty của cô nàng là MLD Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi rằng người đàn ông tay trong tay đi cùng cô ấy lúc đó là bạn thân lâu năm. Khi ấy hai người đang trên đường đi mua nhạc cụ mới, không phải là hẹn hò bí mật như cộng đồng mạng đồn thổi. Công ty quản lý của JooE cũng nhấn mạnh thêm rằng sẽ áp dụng các biện pháp pháp lý với người tung tin ban đầu, kể cả những bình luận ác ý cũng sẽ có khả năng bị khởi kiện. Rất nhiều người hâm mộ lo ngại thần tượng sẽ bị tổn thương về tinh thần tuy nhiên giờ đây họ có thể yên tâm với thông báo này của công ty về những tin đồn không hay trong thời gian qua.

 

Toàn bộ thông báo của MLD Entertainment:

 

“Xin chào,

Chúng tôi là MLD Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức của mình về tin đồn liên quan đến những bức ảnh đang lan truyền trên mạng dạo gần đây của thành viên JooE.

Sau khi xác nhận với cô ấy thì chúng tôi biết được rằng người đàn ông đó là bạn thân từ rất lâu của JooE và khi đó hai người đang cùng nhau đi mua thiết bị âm thanh. Hình ảnh được lan truyền trên mạng quả nhiên đã được chỉnh sửa theo hướng tiêu cực và phát tán có ý đồ.

Chúng tôi không thực hiện bất kì hành động nào vì đó là việc không đáng để chúng tôi phải phản hồi. Nhưng vì nghệ sĩ của chúng tôi cảm thấy tổn hại về tinh thần vì những tin đồn vô căn cứ đó nên chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý khởi kiện người tung tin ban đầu cũng như các bình luận ác ý.

Xin cảm ơn”.