Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau khi đệ đơn ly hôn: Rapper Offset và Cardi B nói...

Sau khi đệ đơn ly hôn: Rapper Offset và Cardi B nói gì về nhau?

YANG

Offset có vẻ như đang trải qua những tháng ngày không được ổn hậu ly hôn. Trong khi đó, Cardi B vẫn dành cho chồng những lời tích cực mặc dù quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình một cách dứt khoát.

 

Gần một tháng trước, thông tin Cardi B đã đệ đơn ly hôn rapper Offset sau 3 năm kết hôn khiến nhiều khán giả chú ý. Chia sẻ về nguyên nhân đằng sau quyết định của mình, nữ ca sĩ cho biết rằng đã cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì bởi những cuộc tranh cãi của hai vợ chồng do không cùng chung quan điểm sống. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có ý định tiến thêm bước nữa ở thời điểm hiện tại.

 

Việc ly hôn Cardi B có vẻ như đã khiến nam rapper Offset cảm thấy khá khó khăn trong suốt thời gian vừa qua.

Về phía Offset, việc ly hôn Cardi B có vẻ như đã khiến nam rapper rơi vào trạng thái không được ổn cho lắm. Điều này đã được nhiều người phát hiện thông qua một bài đăng trên Instagram. Cụ thể, khi khán giả để lại bình luận trên một bức ảnh của Offset nhận xét rằng anh chàng trông rất stress dạo gần đây, giọng ca “Clout” đã trả lời: “Tôi nhớ Mrs.WAP. Giúp tôi gọi cho cô ấy đi nhưng hãy làm điều đó trong bí mật nhé“.

 

Đây không phải là lần đầu tiên anh bày tỏ tình cảm của mình với vợ âm thầm trong những lúc gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân. Còn nhớ, Offset đã từng dành tặng Cardi B một biển quảng cáo lớn để chúc mừng sinh nhật cô nàng. Nhưng điều này lại không được anh thực hiện một cách công khai mà quyết định làm dưới danh nghĩa của cô con gái hai tuổi, Kulture.

 

Mặc dù tỏ thái độ dứt khoát trong việc kết thúc mối quan hệ với Offset nhưng Cardi B vẫn luôn dành những lời lẽ có phần tích cực cho chồng cũ trước công chúng.

Trong lúc đó, mặc dù tỏ thái độ dứt khoát kết thúc mối quan hệ với Offset nhưng Cardi B vẫn luôn dành những lời lẽ có phần tích cực cho chồng cũ trước công chúng. “Anh ấy là một kẻ ngu ngốc nhưng không phải là một người đàn ông xấu. Tôi không quan tâm nếu bạn không thích anh ấy. Tôi không muốn nói chuyện nhưng điều đó không nghĩa là bạn có quyền thiếu tôn trọng cha của con tôi“. Nữ ca sĩ “WAP” trả lời một bình luận của người hâm mộ cho rằng Offset là “người đàn ông tồi tệ”.

 

Cô giải thích thêm: “Bởi vì có nhiều người luôn có gắng mưu mẹo và lừa dối tôi khi làm việc nhưng anh ấy đã khiến họ đến với tôi bằng một bản hợp đồng đúng đắn mà không hề đòi hỏi thêm 1 USD hay lợi ích gì cả“. Mặc dù vấp phải nhiều sự khác biệt trong tính cách dẫn đến sự chia tay, Cardi B vẫn mong muốn Offset được mọi người đối xử với sự tôn trọng. Hiện tại, dòng tweet này đã được xoá đi.

 

Ca khúc “Clout” của Offset và Cardi B.