Trang chủ Tin tức K-pop Sau khi chốt 4 đề cử, BTS sẽ mang ca khúc “Butter”...

Sau khi chốt 4 đề cử, BTS sẽ mang ca khúc “Butter” trình diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021

Anna

Không chỉ nhận được đề cử, BTS “chốt sổ” luôn sân khấu trình diễn của ca khúc “Butter” tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021.

 

Vào ngày 11/5 (giờ địa phương), BTS đưa ra thông báo rằng nhóm sẽ có sân khấu comeback cho single tiếng Anh mới “Butter” tại lễ trao giải Billboard Music Awards cuối tháng này. Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp BTS đến tham gia biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc đình đám này và dĩ nhiên điều này đã khiến fan của nhóm vô cùng tự hào và vui sướng.

 

BTS tại lễ trao giải Billboard Music Award 2021
Poster thông báo về sự xuất hiện của BTS tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021.

Hiện tại, BTS đang là ứng cử viên sáng giá tại 4 hạng mục đề cử là “Nhóm nhạc/ nhóm hát đôi xuất sắc, “Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu”, “Nghệ sĩ có ca khúc bán chạy nhất” và cuối cùng là “Ca khúc bán chạy nhất năm” dành cho siêu phẩm “Dynamite”. Trong nay năm nay, các chàng trai “idol toàn cầu” đã ghi nhận được số lượng đề cử lên đến con số 4, nhiều nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của nhóm.

 

 BTS đề cử Billboard Music Award 2021
BTS nhận được 4 đề cử tại lễ trao giải năm nay.

Song song với việc tham gia lễ trao giải, BTS cũng sẽ sớm comeback trở lại bằng đĩa đơn nhạc số với tựa đề “Butter” vào ngày 21/5 sắp tới. Một lần nữa, các chàng trai quyết định lan tỏa âm nhạc khắp toàn cầu bằng một sản phẩm tiếng Anh. Được giới thiệu là một ca khúc tràn ngập sức hút không ai có thể bắt chước, BTS hứa hẹn sẽ làm tan chảy mọi thứ để chạm đến trái tim tất cả các ARMY bằng giai điệu đậm chất mùa hè của thể loại Dance-Pop.

 

Theo thông tin chính thức, lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 sẽ diễn ra vào đúng 8 giờ tối ngày 23/5 (giờ địa phương) và được phát trực tiếp thông qua kênh truyền hình NBC.