Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau khi bị người cũ hành hung, rapper 6ix9ine cầu hôn bạn...

Sau khi bị người cũ hành hung, rapper 6ix9ine cầu hôn bạn gái mới?

YANG

Chủ nhân bản hit “GOOBA” được cho là đã quỳ gối cầu hôn người yêu mới trong một đêm đi chơi ở Dubai, tuy nhiên danh tính cô gái vẫn còn là ẩn số. 

 

Theo đó, DJ Akademiks gần đây đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cho thấy rapper 6ix9ine đang quỳ gối và hôn tay một cô gái không rõ mặt. Đằng sau cả hai là vòm hoa hình trái tim với dòng chữ “Will you marry me?“, tạm dịch là “Em sẽ lấy anh chứ?“. Trong bài đăng của mình, DJ Akademiks cũng đính kèm dòng chú thích: “6ix9ine cầu hôn người yêu mới của anh ấy ở Dubai“.

 

DJ Akademiks tiết lộ 6ix9ine đã cầu hôn người yêu mới thông qua một bức hình trên mạng xã hội. 

Danh tính cô gái trong bức hình khiến người hâm mộ không khỏi tò mò bởi vị hôn thê của 6ix9ine dường như là một người phụ nữ khác chứ không phải bạn gái gần đây nhất mà anh qua lại có tên Rachel Wattley (còn được gọi là Jade). Vào tháng Tám, Rachel Wattley vừa bị bắt vì tội bạo hành sau khi bị cáo buộc đấm rapper người Mỹ tại một hộp đêm ở Miami sau một cuộc tranh cãi. Tuy nhiên vụ điều tra đã bị hủy bỏ vì 6ix9ine từ chối hợp tác với cảnh sát do không muốn buộc tội Rachel.

 

Hiện tại, 6ix9ine vẫn chưa lên tiếng về việc đính hôn như lời DJ Akademiks tiết lộ. Vì thế, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc liệu màn cầu hôn này là thật hay nó nằm trong kịch bản của một buổi quay video âm nhạc? Hoặc cũng có thể đây chỉ đơn giản là trò đùa đến từ nam rapper? Mặt khác vào tháng Mười năm nay, có tin đồn cho rằng 6ix9ine đang cặp kè với bạn gái cũ rapper Pop Smoke là Alyssa Danielle. Tuy nhiên, cả hai bên đều phủ nhận thông tin trên.