Trang chủ Tin tức Pop Sau khi bắt tay với NCT Dream, HRVY hào hứng muốn kết...

Sau khi bắt tay với NCT Dream, HRVY hào hứng muốn kết hợp “ngay và luôn” với Black Pink

Pura Vida

HRVY – tài năng âm nhạc trẻ ở Anh đã có một năm 2019 đầy tuyệt vời khi có chuyến lưu diễn khắp thế giới và hợp tác với những thần tượng Kpop như NCT Dream. Nam ca sĩ 21 tuổi khẳng định rằng anh sẽ luôn tiến về phía trước: “Nếu chúng ta thực sự chăm chỉ, chúng ta sẽ chẳng bao giờ thích bản thân mình rảnh rỗi”.

 

Sau đĩa đơn “Don’t Need Your Love” hợp tác cùng nhóm nhạc Hàn Quốc NCT Dream, HRVY đã có những thành tích nhất định. Điều đó thôi thúc nam ca sĩ đặt mục tiêu cao hơn cho tương lai và người tiếp theo mà anh muốn hợp tác là nhóm nhạc Black Pink. “Tôi yêu Black Pink, họ thật là tuyệt vời. Họ vừa xinh đẹp lại vừa hát hay. Họ đã bắt tay hợp tác cùng Dua Lipa và tôi cũng muốn được kết hợp với họ”, HRVY say sưa nói về Black Pink.

 

Sau khi bắt tay với NCT Dream, HRVY hào hứng muốn kết hợp “ngay và luôn” với Black Pink.

Ngoài việc chia sẻ về âm nhạc, HRVY còn thoải mái nói về cuộc sống cá nhân. Khẳng định vẫn đang độc thân, anh cho rằng mình đang hạnh phúc và tận hưởng điều đó. Khi được hỏi điều gì là quan trọng nhất đối với HRVY ở hiện tại, anh chẳng ngần ngại nói rằng đó là người hâm mộ. Điều này được chứng minh qua đĩa đơn mới nhất của anh mang tên “Me Because Of You” được lấy cảm hứng từ một bình luận của fan trên mạng xã hội.

 

HRVY (tên thật là Harvey Leigh Cantwell) sinh năm 1999 là một gương mặt đầy tiềm năng ở Anh, ở hữu giọng hát độc đáo cùng khả năng thanh nhạc điêu luyện. Năm 2017, anh đã đưa được mini album “Holiday” vào BXH Heatseekers Albums của Billboard, đạt vị trí thứ 22. Mới đây, ca khúc “I Miss Myself” mà anh kết hợp với nhóm nhạc NOTD cũng giành được hạng thứ 36 tại BXH Hot Dance/Electronic Songs. Anh từng lọt vào Brit List – danh sách những tân binh triển vọng năm 2019 do đài Radio lớn nhất Anh Quốc là BBC Radio công bố.

 

Ca khúc “Don’t Need Your Love” – NCT Dream ft HRVY trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Don’t Need Your Love” – NCT Dream ft HRVY trên nền tảng Apple Music.