Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Sau Justin Bieber, Post Malone chính thức gia nhập “câu lạc bộ...

Sau Justin Bieber, Post Malone chính thức gia nhập “câu lạc bộ tỷ view” trên Spotify

Pura Vida

Những năm qua, Post Malone đã tự khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ thành công và là “hit-maker” đáng tin cậy. Điều này đã được chứng minh qua các ca khúc của nam ca sĩ. Với việc có những album bán chạy vượt bậc, Post Malone thực sự là vua các các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Post Malone vừa thu thập được một tỷ lượt stream trên Spotify cho mỗi bản hit của mình. Trong số đó, ca khúc được phát trực tiếp nhiều nhất của Malone là “Rockstar” kết hợp với 21 Savage, ra mắt vào năm 2017. Ngoài ra, “Sunflower” kết hợp với Swae Lee cũng nằm trong số 10 sản phẩm được nghe nhiều nhất trên Spotify. Những ca khúc còn lại là “Congratulations” hợp tác cùng Quavo, “Better Now” và “Psycho”.

 

Post Malone chính thức gia nhập “câu lạc bộ tỷ view” trên Spotify.

Bên cạnh đó, ca khúc “I Fall Apart” của Post Malone đã vượt qua 950 triệu lượt phát trên Spotify, nhưng có khả năng sẽ không đạt được cột mốc một tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc này chỉ trong một thời gian ngắn. Post Malone không phải là nghệ sĩ đầu tiên có năm ca khúc đạt được một tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc này. Người đầu tiên chính là Justin Bieber với lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới.

 

Sau Post Malone, Ed Sheeran có thể sẽ là nghệ sĩ tiếp theo có năm ca khúc cùng đạt một tỷ lượt stream trên Spotify. Bởi hiện tại, nam ca sĩ đã có được tổng số bốn ca khúc và chỉ cần một đĩa đơn đáp ứng được 100 triệu lượt nghe nữa để chính thức gia nhập “câu lạc bộ tỷ view”.

 

Vừa qua, Post Malone gây chú ý vì được cho là sẽ góp mặt trong album “Changes” của Justin Bieber. Điều này đang khiến nhiều fan thích thú bởi đây là lần đầu tiên hai “hit-maker” hợp tác với nhau. Chính vì thế, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc gây “bão” trong thời gian tới.

 

Album “Hollywood’s Bleeding” – Post Malone trên nền tảng Spotify.

 

Album “Hollywood’s Bleeding” – Post Malone trên nền tảng Apple Music.