Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau Justin Bieber, Camila Cabello xin lỗi về tranh cãi phân biệt...

Sau Justin Bieber, Camila Cabello xin lỗi về tranh cãi phân biệt chủng tộc năm xưa

Thảo

Khi đã trở thành người của công chúng, nghệ sĩ buộc phải cẩn thận lời nói của mình, đặc biệt là với các bài đăng trên mạng xã hội. Nhưng không ít người đã phải đối mặt với chỉ trích bởi những hành động trong quá khứ non dại của mình. Mới đây, Camila Cabello đã lên tiếng xin lỗi về những bài viết phân biệt chủng tộc trên một tài khoản mạng xã hội cũ của mình.

 

Chiều ngày 18/12, Camila Cabello bất ngờ đăng một bài viết lên trang cá nhân của mình “Từ tận đáy lòng, tôi thành thật xin lỗi”, kèm theo một bức ảnh chứa đựng tất cả những điều cô muốn gửi đến người hâm mộ về một lỗi lầm thời còn trẻ.

 

Vào tối ngày 17/12, một số người dùng mạng xã hội truyền tay nhau những tấm ảnh được cho là chụp lại từ một tài khoản cá nhân cũ của Camila Cabello. Trong đó, tài khoản này không ngừng chia sẻ những bài đăng đầy ý xúc phạm đến người da màu. Trong khi người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn đang không ngừng tranh cãi về thực hư câu chuyện và ra sức bảo vệ thần tượng. Camila đã quyết định sớm lên tiếng về vụ việc này.

 

Lời xin lỗi của Camila Cabello được đăng trên trang cá nhân chính thức của cô.

Qua lời nhắn của Camila Cabello, cô thừa nhận tài khoản đó là của mình và liên tục xin lỗi về những lời nói năm xưa. “Khi tôi còn trẻ, tôi đã có những lời lẽ khiến tôi cực kì hổ thẹn và sẽ hối hận suốt đời về điều này”. Cô cũng chia sẻ thêm, từ khi quan tâm đến lịch sử và hiểu được về sức nặng của ngôn ngữ cùng ý nghĩa thực sự sau những lời nói kinh khủng và gây tổn thương cho người khác, Camila cảm thấy vô cùng xấu hổ, hối hận và muốn quay ngược thời gian để sửa lại những gì mình đã làm.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 22 tuổi khẳng định bản thân hiện tại đã đủ trưởng thành và nhận thức được việc làm sai trái của mình năm xưa, đồng thời mong công chúng không đánh giá con người cô qua những lời nói trong quá khứ. “Tôi sử dụng nền tảng cá nhân của mình để lên tiếng cho những bất công và sự bất bình đẳng, và tôi vẫn sẽ tiếp tục làm điều đó”. Kết thúc bài viết của mình, Camila Cabello một lần nữa thể hiện sự hổ thẹn và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ.

 

Camila Cabello tự nhận mình lúc còn trẻ đã khờ dại để có thể hiểu được những lời nói đây tổn thương của mình.

Vừa qua, Camila Cabello đã phát hành album phòng thu thứ hai “Romance”. Được biết, cô đang là nữ nghệ sĩ có ca khúc được nhiều lượt nghe trực tuyến nhất năm 2019 trên nền tảng Spotify với 1.07 tỷ lượt nghe “Señorita”.

 

 

Album “Romance” – Camila Cabello trên nền tảng Spotify và Apple Music.