Trang chủ Tin tức K-pop Sau j-hope, đến lượt RM (BTS) phát hành dự án solo?

Sau j-hope, đến lượt RM (BTS) phát hành dự án solo?

Mai Phương

Có vẻ như thời gian tới, Army sẽ càng bận rộn hơn nữa bởi dường như trưởng nhóm BTS chính là thành viên thứ hai tiếp nối j-hope khởi động dự án solo.

 

Vào ngày 01/08 mới đây, RM đã chia sẻ hình ảnh cùng dòng chú thích “Chúng ta có thể dừng cãi vã được không?” trên Instagram story cá nhân. Theo như bức ảnh được đăng tải có vẻ như anh chàng đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc sắp tới. Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi rất có thể đây là tín hiệu cho sự trở lại của RM kể từ mixtape “mono” được phát hành vào năm 2018.

 

RM solo
Bài đăng trên Instagram của RM.

Trước đó, nam thần tượng cũng đã từng hé lộ trực tiếp trên sóng Weverse, cho biết: “Tôi chỉ muốn nói rằng các bạn hãy chú ý đến album của tôi nhé. Nhớ chờ đợi tôi đó”. Sau cập nhật từ giọng ca “Forever Rain”, các Army đặt ra rất nhiều giả thuyết cho sự trở lại sắp tới của anh và suy đoán rằng RM sẽ sớm phát hành mixtape thứ 3.

 

Video RM kêu gọi fan chờ đợi album sắp tới. 

 

Bên cạnh đó, bản mixtape “mono” dù đã ra mắt gần 4 năm nhưng vẫn xuất sắc trở thành album nắm giữ vị trí đầu bảng nhiều nhất trên BXH “Top Album” của iTunes, chiếm lĩnh trên tổng số 123 quốc gia và hạ cánh tại BXH Billboard 200 với vị trí 26.