Trang chủ Tin tức K-pop Sau hơn 2 năm, ngày I.O.I tái hợp cũng đã tới dù...

Sau hơn 2 năm, ngày I.O.I tái hợp cũng đã tới dù không đầy đủ các thành viên?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Từ hồi đầu năm nay, thông tin nhóm nhạc nữ nổi tiếng I.O.I trở lại bên nhau đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán rôm rả trong cộng đồng fan K-pop. Với nhiều thông tin mới được đưa ra, người hâm mộ lại càng kỳ vọng nhiều hơn vào màn tái hợp sắp tới của nhóm.

 

Trở lại đầu năm 2019, phía đại diện của I.O.I nhiều lần phủ nhận tin đồn nhóm sẽ tái hoạt động cùng nhau khiến các fan cực kỳ thất vọng. Tuy nhiên vừa qua, theo nhiều nguồn tin cho hay đại diện công ty quản lý nhóm – YMC Entertainment đã tiết lộ đang điều chỉnh ngày phát hành thông cáo báo chí chính thức và sẽ đưa tin sớm.

 

Cách đây không lâu, cánh truyền thông Hàn Quốc cho biết I.O.I sẽ tái xuất với 9 thành viên nhưng chi tiết màn comeback cụ thể vẫn chưa được công bố. Hai cô gái còn lại là Jeon Somi sẽ không tham gia vì đang theo đuổi sự nghiệp solo và hoạt động dưới trướng công ty The Black Label. Còn Yeonjung đang bận rộn với lịch trình hoạt động cùng nhóm Cosmic Girls. 

 

Mặc dù vậy, 9 cô nàng gồm Kim Sejeong và Kang Mina của nhóm nhạc Gugudan, Choi Yoojung và Kim Doyeon thuộc Weki Meki, Jung Chaeyeon của DIA, Kim Sohye, Kim Chungha, Kyulkyung và Im Nayoung cũng đều có lịch trình riêng như đóng phim, ra mắt dự án âm nhạc mới hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Được biết, họ đã cùng tham dự một cuộc họp mặt để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Đội hình I.O.I khi còn đầy đủ 11 thành viên.

Mới đây, Studio Blu – chi nhánh của công ty CJ E&M (quản lý nhiều nghệ sĩ như Heize, Davii, Truedy và $ammy) đã chính thức tạo tài khoản mạng xã hội trên Twitter, Facebook và Instagram. Thông qua đó, Studio Blu đã đăng tải logo chính thức của I.O.I cùng một bài viết với nội dung như sau: “Xin chào! Đây là Studio Blu. Chúng tôi muốn thông báo với các bạn tin tức về màn tái hợp chính thức của I.O.I sau lần quảng bá cuối cùng hồi tháng Một năm 2017. Chúng tôi là I.O.I. Trong suốt concert cuối cùng của mình, nhóm đã hứa sẽ gặp lại nhau. Vì các fan đã hy vọng rất nhiều nên trong một góc của trái tim, chúng tôi cũng mơ ước được đoàn tụ trong lúc mỗi người đều đang chăm chỉ quảng bá riêng biệt.

 

Giờ đây, trong tháng Mười năm 2019, Kim Sejeong, Choi Yoojung, Kim Chungha, Kim Sohye,  Kyulkyung, Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Im Nayoung đã quyết định sẽ đứng cạnh các fan sớm hơn dự kiến với tư cách I.O.I thêm một lần nữa.

 

Chúng tôi tin rằng lý do lớn nhất là khao khát được gặp gỡ các fan, những người đã chờ đợi nhóm với sự trung thành. Cho dù không thể ở đây với chúng tôi lần này, Jeon Somi và Yoo Yeonjung cũng sẽ cổ vũ cho I.O.I.

 

Từ giờ, chúng tôi sẽ chủ động truyền tải những dự án sắp tới cho sự trở lại của I.O.I cũng như những kế hoạch quảng bá. Một lần nữa, rất vui vì được thông báo tin này tới người hâm mộ đã phải chờ đợi khá lâu và xin cảm ơn các bạn”.

 

Ảnh chụp màn hình thông báo của Studio Blu trên Instagram.

Các fan đã sẵn sàng đón chờ khoảnh khắc các cô gái của I.O.I lại cùng nhau tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu chưa nào?