Sau hit 55 triệu view, W/n tiếp tục gây bão với ca khúc mới

Thảo

Bên cạnh đó, “3107-3” hiện đang vượt qua nhiều ca khúc đình đám để giành thứ hạng cao trên các BXH nhạc số tại Việt Nam. W/n cũng cho biết anh sẽ tiếp tục dùng dãy số này để đặt tên cho một vài sản phẩm sắp tới.

 

Vừa được phát hành vào ngày 31/7 vừa qua, “3107-3” là ca khúc thứ ba nằm trong series “3107” của W/n hợp tác cùng các cộng sự. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư mà người trẻ hay chất chứa về mối tình trong quá khứ. Hiện tại, “3107-3” của W/n, Nâu, Duongg và Titie đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc lớn: 4,5 triệu lượng xem trên YouTube, No.1 BXH Top 100: Vietnam của Apple Music, No.1 BXH Top 50 Việt Nam tại Spotify, No.1 BXH đĩa đơn iTunes Việt Nam, và No.2 Top Trending YouTube.

 

MV “3107-3” đã thu về gần 4,5 triệu lượt xem trên YouTube.
Ca khúc thứ ba nằm trong series “3107” của W/n đang giành thứ hạng cao trên các BXH nhạc số tại Việt Nam.

Trước đó, “3107” đã rất thành công khi đạt 55 triệu view trên YouTube sau một năm lên sóng. Chia sẻ về sản phẩm này, W/n cho biết ca khúc là câu chuyện của chính bản thân anh: “”3107” được viết vào ngày 31/7/2019. Hôm đó, một người bạn nữ của mình đã rời Việt Nam để sang Mỹ du học. Tâm trạng lúc đấy của mình hỗn độn, buồn khi thiếu vắng đi người bạn thân. Thế nên trong bài mới có câu “Đêm dần buông, chỉ có đôi ta đứng đây hơi buồn” hay “Chỉ cần bên nhau như những ngày ấy””. Còn về tựa đề ca khúc, “3107” không chỉ là ngày phải chia tay người bạn mà khi lật ngược lại còn có thể nhìn thành từ “LOVE”.

 

Kể về quá trình thú vị khi đưa “3107” đến với khán giả, W/n cho biết khi sáng tác xong ca khúc, anh đã thử đưa cho người bạn hàng xóm là Duongg nhưng không ngờ lại phù hợp hơn mong đợi. Sau khi “3107” được đăng lên để tìm giọng rap, Nâu đã ngay lập tức nhắn tin xin tham gia. “Thế là 3107 ra đời. Mình cũng không ngờ sản phẩm lại thành công và được mọi người đón nhận đến vậy”, anh chàng producer bày tỏ. Còn với “3107-2” và “3107-3”, W/n cũng tiết lộ là đều sáng tác về những cảm xúc, câu chuyện của mình trong các giai đoạn tiếp theo.

 

W/n đã sáng tác “3107” dựa trên câu chuyện của mình, viết về những cảm xúc, câu chuyện trong các giai đoạn tiếp theo cho “3107-2” và “3107-3”.

Nhắc đến mối duyên hợp tác với Nâu, W/n còn hé lộ về câu chuyện “dở khóc dở cười” khi làm nhạc cùng người bạn này. Do bản thân không có kinh nghiệm viết nhạc thất tình nên khi tham gia phần rap cho “3107”, Nâu đã… chia tay bạn gái khi ấy để có cảm xúc sáng tác. Chuyện tương tự cũng xảy ra khi anh chàng được W/n rủ rê làm phần thứ hai và thứ ba cho series “3107”. “Tới năm lớp 12, Nâu đã chia tay tổng cộng 3 cuộc tình chỉ vì mình rủ viết nhạc”, chủ nhân ca khúc cảm thấy không biết nên khóc hay cười.

 

MV “3107-3” – W/n, Nâu, Duongg, Titie.

 

Tuy đã có gần 3 năm hoạt động nghệ thuật, nhưng các thông tin về W/n vẫn rất hạn chế trên truyền thông bởi anh muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình. Các video được chàng DJ/producer bí ẩn đăng trên kênh YouTube đều chỉ để lộ đôi tay và các nhạc cụ mà anh sử dụng. Một số sản phẩm nhạc nổi tiếng được remix bởi W/n có thể kể đến “Simple Love”, “I Love You 3000”, “Crush 2”, “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều”… Gần đây, anh còn gây chú ý khi góp mặt trong ekip sản xuất ca khúc “Laylalay” của Jack.

 

Gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ series “3107”, W/n chia sẻ: “Được mọi người yêu thích và đón nhận là điều khiến mình vui nhất. Mình rất cảm ơn mọi người đã cùng chia sẻ cảm xúc trong âm nhạc với mình”. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết có thể sẽ vẫn duy trì tên gọi “3107” cho một vài sản phẩm của mình trong thời gian tới.

 

 

Ca khúc “3107-3” – W/n, Nâu, Duongg, Titie trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-hit-55-trieu-view-w-n-tiep-tuc-gay-bao-voi-ca-khuc-moi/