Sau hàng loạt tin đồn, Niall Horan lên tiếng về chuyện hẹn hò với Selena Gomez

Pura Vida

Trong buổi phỏng vấn với ET Canada, Niall Horan đã chia sẻ về album phòng thu thứ hai sắp tới. Đồng thời, nam ca sĩ cũng có những suy nghĩ sau tin đồn hẹn hò Selena Gomez.

 

Kể từ khi hình ảnh Selena Gomez xuất hiện trước nhà Niall Horan được chia sẻ rộng rãi, cả hai đều vướng phải tin đồn hẹn hò. Tuy vậy, phía Selena và Niall vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ ET Canada, Niall Horan đã đề cập đến Selena như “một người bạn tốt”. Bên cạnh đó, cựu thành viên One Direction chia sẻ rằng anh biết khán giả muốn cả hai hẹn hò với nhau. Ngoài ra, anh vẫn luôn muốn hợp tác với Selena trong một sản phẩm âm nhạc.

 

Đáp trả những tin đồn, Niall khẳng định: “Khán giả hay thay đổi lắm. Có lúc họ muốn chúng tôi hẹn hò, lại muốn chúng tôi hợp tác cùng nhau. Selena rõ ràng là một cô gái tài năng. Và cô ấy là một người bạn tốt của tôi”.

 

Niall Horan khẳng định chỉ xem Selena như “một người bạn tốt”.

Kể từ album đầu tay “Flicker” phát hành năm 2017, Niall Horan đang chuẩn bị cho ra mắt album mới vào thời gian sắp tới. Với sản phẩm âm nhạc tiếp theo, Niall chia sẻ anh lấy những ý tưởng và cảm hứng từ sau chuyện chia tay với bạn gái cũ Hailee Steinfeld. Ngoài ra, những bản thu âm trong album những sẽ sớm được hoàn thành.

 

“Khi tôi thực hiện album này, tôi đã cố gắng nghĩ về những cảm xúc mà tôi có lúc chia tay. Sau đó, tôi đã ngồi lại và viết về những ca khúc đó”, nam ca sĩ nói về cách ra đời của những ca khúc trong album. Niall Horan chia sẻ tiếp: “Có một vài đêm tôi đã đi chơi với đám bạn rồi phá tan không gian trong những cuộc chơi. Và sau đó tôi trở về nhà với tâm trạng trống rỗng…”

 

Cho đến nay, Niall đã phát hành đĩa đơn “Nice To Meet Ya” nằm trong album mới của anh. Ca khúc được lấy cảm hứng từ cảm xúc ngắn ngủi mà anh trải qua với một phụ nữ trong một đêm gặp gỡ: “Lời bài hát đến từ một câu chuyện có 50% là sự thật. Một đêm nọ, tôi ra ngoài chơi và chúng tôi va phải ánh mắt của nhau. Chúng tôi đã trò chuyện, sau đó khi tôi quay lại thì cô ấy biến mất. Cũng trong đêm đó, chúng tôi một lần nữa bắt gặp nhau trong một quán bar khác. Nghe như một bộ phim nhưng đây lại là câu chuyện có thật. Tôi đã thay đổi một chút để ca khúc trở nên thú vị hơn”. 

 

Ca khúc “Nice To Meet Ya” của Niall Horan dựa trên một câu chuyện có thật, sau đó nam ca sĩ đã thay đổi một chút để ca khúc thú vị hơn. 

Hiện tại, album phòng thu thứ hai của Niall Horan vẫn chưa ấn định ngày lên kệ. Tuy nhiên, với những gì nam ca sĩ chia sẻ, fan đang vô cùng mong đợi một màn kết hợp với Selena ở một ca khúc mới. Về phía Selena Gomez, cô cũng đang có những dự định cho bản thân ở thời điểm này khi “nhá hàng” ca khúc “Lose You To Love Me”. Nếu đúng như dự kiến, ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 23/10 tới.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-hang-loat-tin-don-niall-horan-len-tieng-ve-chuyen-hen-ho-voi-selena-gomez/