Trang chủ Tin tức K-pop Sau hàng loạt thành tích nổi bật, Younha kết hợp cùng RM...

Sau hàng loạt thành tích nổi bật, Younha kết hợp cùng RM (BTS) phát hành MV chính thức cho ca khúc “Winter Flower”

Anna

Ca khúc “Winter Flower”, sản phẩm kết hợp của nữ ca sĩ Younha cùng với RM của BTS vừa chính thức phát hành MV vào ngày 25/2 vừa qua.

 

Vào ngày 6/1, Younha đã phát hành mini album thứ 5 “Unstable Mindset” mở đường cho các hoạt động trong năm 2020. Đặc biệt, mặc dù đây không phải là ca khúc chủ đề mà chỉ là một phần trong album nhưng “Winter Flower” lại trở thành sản phẩm gây ấn tượng mạnh đến với công chúng. Không chỉ thế, sự góp giọng của RM (BTS) càng khiến cho “Winter Flower” thêm phần tuyệt vời và nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những người yêu nhạc.

 

MV “Winter Flower” – Younha ft. RM (BTS).

 

MV “Winter Flower” hoàn toàn được tạo nên từ hiệu ứng đồ họa, tuy vậy nội dung MV không hề mang sự cứng nhắc mà ngược lại còn vô cùng uyển chuyển và mềm mại. Sự tinh tế trong nội dung câu chuyện đủ có thể khiến người xem hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng câu hát. Đó là hình ảnh của hoa mai nở trong tuyết, tượng trưng cho sự kiên cường nhưng cũng vô cùng thuần khiết. Từng khung hình được xây dựng hoàn toàn khớp với giai điệu khiến cho cảm xúc của người nghe dễ dàng được đẩy lên cao trào, làm cho họ thêm phần đồng cảm với ca khúc.

 

Trước đó, việc kết hợp của cả hai thần tượng đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ khi “Winter Flower” ngay lập tức nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng và nhanh chóng sở hữu No.1 của BXH các ca khúc trên nền tảng iTunes tại Mỹ. Một thành tích khó có một nghệ sĩ Hàn nào có thể đạt được và điều này đã giúp Younha trở thành nghệ sĩ solo nữ Hàn Quốc đầu tiên đạt được ngôi vương của BXH này.

 

Ca khúc “Winter Flower” – Younha ft RM (BTS) trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Winter Flower” – Younha ft RM (BTS) trên ứng dụng Apple Music.