Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau hàng loạt giải thưởng, P!nk tuyên bố tạm ngừng hoạt động...

Sau hàng loạt giải thưởng, P!nk tuyên bố tạm ngừng hoạt động âm nhạc và đây là lí do

Pura Vida

Sau khi trở thành nữ ca sĩ quyền lực nhất thập kỷ với doanh thu ”khủng” nhờ “Beautiful Trauma World Tour”, P!nk dường như đã hoạt động chăm chỉ trong suốt một thời gian dài. Mới đây, tham dự lễ trao giải Hiệp hội âm nhạc quốc gia 2019 cùng chồng và các con, P!nk bất ngờ tuyên bố tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để tập trung chăm sóc cho gia đình.

  

“Tôi đã dành hai năm rưỡi để thu âm và đi lưu diễn. Nhưng sắp tới Willow sẽ quay trở lại trường học và bé Jameson cũng bắt đầu đi học mẫu giáo. Vì vậy năm tới sẽ là thời gian tôi dành cho gia đình. Carey Hart – chồng tôi đang có nhiều hoạt động riêng cần làm. Anh ấy luôn ủng hộ và theo tôi trong các tour diễn trên khắp thế giới. Giờ là thời gian tôi dành cho anh ấy”, Pink chia sẻ trên thảm đỏ.

 

Trò chuyện với tạp chí Billboard, P!nk nói về những cảm xúc của một người phụ nữ khi quá tất bật với công việc riêng: “Đã nhiều lần tôi ngồi trong phòng tắm và bật khóc. Rằng tại sao tôi không làm điều này cho gia đình, không thể làm những thứ khác như những người mẹ bình thường. Vài tháng gần đây, bé Willow muốn ở nhà và tập xe đạp, đi bơi, hay thử những môn thể dục dụng cụ khác mà một đứa trẻ 8 tuổi luôn muốn khám phá. Con bé muốn tôi về nhà, khi đó tôi biết rằng: Đây rồi, đã đến lúc phải thay đổi”.

 

P!nk tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để dành thời gian cho gia đình.  

Thời gian qua, giọng ca “Walk Me Home” đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Beautiful Trauma World Tour”. Bắt đầu từ 8/2018, tour diễn kéo dài 157 ngày với 397,3 triệu đô la, trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất của một nữ nghệ sĩ trong thập kỷ này và cao thứ hai trong lịch sử sau Madonna.

 

Có thể P!nk đã lên kế hoạch cho việc tạm ngừng hoạt động âm nhạc, khi mới đây cô từ chối biểu diễn tại Super Bowl 2020. Như vậy, album cuối cùng trước khi cô tạm dừng là “Hurts 2B Human” phát hành vào tháng Tư năm nay. Có thể sẽ vài năm nữa, người hâm mộ mới có thể đón chờ một sản phẩm âm nhạc trở lại của giọng ca “Just Give Me A Reason”.