Trang chủ Tin tức K-pop Sau hàng loạt bê bối, Kang In rời khỏi Super Junior sau...

Sau hàng loạt bê bối, Kang In rời khỏi Super Junior sau 14 năm gắn bó

Anna

Thành viên Kang In của Super Junior đã thông báo qua Instagram cá nhân rằng anh sẽ chính thức rời nhóm sau 14 năm cùng hoạt động. Song song đó, được biết Super Junior dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 9 người.

 

Vào ngày 11/7, Kang In đã trực tiếp đăng lên Instagram cá nhân thông báo sẽ không còn hoạt động cùng với Super Junior nữa. Trong bài đăng, nam thần tượng đã bày tỏ cảm giác có lỗi của bản thân mình đối với các nhân viên trong công ty và các E.L.F – những người đã dành nhiều tình yêu thương và đồng hành cùng nhóm trong 14 năm. Đồng thời Kang In cũng đưa ra lý do rời khỏi nhóm là vì không muốn nhìn thấy các thành viên của mình phải chịu đựng những thứ đáng ra không nên chịu. Cuối cùng là anh ấy gửi lời cảm ơn đến các thành viên và các nhân viên công ty đã quan tâm chăm sóc cho mình và bày tỏ rằng sẽ ủng hộ các hoạt động của Super Junior.

 

Kang In rời Super Junior sau 14 năm hoạt động cùng nhóm.
Bài đăng của Kang In trên Instagram cá nhân.

Nguyên văn thông báo trên trang cá nhân của Kang In:

 

“Xin chào mọi người, tôi là Kang In. Thật sự lâu lắm rồi tôi mới có thông báo gửi đến các bạn. Trong lòng cảm thấy nặng trĩu vì đây không phải là tin tốt lắm, nhưng tôi đã quyết tâm đăng những dòng này lên.Tôi bây giờ sẽ rời bỏ cái tên “Super Junior”, cái tên đã đồng hành cùng tôi qua một thời gian rất dài.

Tôi luôn cảm thấy có lỗi với cái thành viên của mình. Việc hạ quyết tâm nhanh chóng làm việc này là một điều đúng đắn. Trong lòng tôi vô cùng áy náy với nhân viên trong công ty và các fan. Tôi đã không thể lấy hết sự can đảm của mình ra một cách dễ dàng vì các bạn vẫn luôn ủng hộ một người không ra gì như tôi. 

 

Nhưng mà nhìn các thành viên phải chịu đựng những thứ đáng lẽ ra họ không nên phải chịu chỉ vì vấn đề của cá nhân của bản thân mình, tôi cảm thấy mình không nên kéo dài nó lâu thêm được nữa. Hơn tất cả mọi thứ, tôi cảm thấy có lỗi nhiều nhất với các bạn E.L.F – những người đã luôn dành cho tôi một tình yêu vô cùng to lớn trong suốt 14 năm qua. Tuy đã quá muộn màng nhưng tôi sẽ rời bỏ cái tên tên “Super Junior” và dù ra đi bước trên con đường riêng tôi cũng sẽ luôn ghi nhớ sự biết ơn và hối lỗi này .

 

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với các thành viên và toàn thể nhân viên công ty đã quan tâm chăm sóc tôi.

 

Tôi lúc nào cũng sẽ luôn cổ vũ cho sự thành công của Super Junior.

Cảm ơn mọi người.”

 

Trong 14 năm hoạt động cùng với Super Junior, Kang In đã gây ra rất nhiều sự cố. Tháng 9/ 2009 đã từng dính líu đến một vụ việc bạo hành tại một quán rượu ở Kang Nam. Chỉ một tháng sau sự cố trên, anh ấy lại liên quan đến vụ việc đâm vào một chiếc xe taxi đang đậu sau khi uống rượu và lái xe. Kang In tự nguyện nhập ngũ vào tháng 7/2010 sau một thời gian tự kiểm điểm bản thân. Quay trở lại với nhóm, anh chàng vẫn “ngựa quen đường cũ” khi lại tiếp tục uống rượu lái xe và vướng vào thêm sự cố bạo lực khác vào năm 2016.

 

Được biết Kang In sẽ vẫn ở lại công ty SM Entertainment, nhưng hiện tại không có định hướng hoạt động gì trong tương lai. Super Junior dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động vào nửa cuối năm với 9 thành viên bao gồm Lee Teuk, Hee Chul, Ye Sung, Shin Dong, Si Won, Eun Hyuk, Dong Hae, RyeoWook, Kyu Hyun.