Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau hai năm vắng bóng, Harry Styles trở lại với MV “Lights...

Sau hai năm vắng bóng, Harry Styles trở lại với MV “Lights Up”

Tram Nguyen

Mới đây, Harry Styles đã chính thức phát hành MV ca khúc “Lights Up”. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong album sắp tới của nam ca sĩ.

 

Harry Styles đã trở lại sau hai năm vắng bóng với MV mới mang tên “Light Up”. MV được thực hiện bởi Tyler Johnson và Kid Harpoon, cả hai cũng tham gia vào quá trình viết lời cho ca khúc cùng Harry Stlyles. Ngay sau khi được phát hành, “Light Up” đã nhận được sự hưởng ứng từ người yêu nhạc trên khắp thế giới.

 

“Lights Up” nhanh chóng gây nghiện với câu hỏi được Harry Styles lặp lại nhiều lần “Do you know who you are?”. Đồng thời, ca khúc cũng đem đến một sự hấp dẫn lạ lùng bởi chất giọng trầm ấm, cách xử lý đầy tinh tế kết hợp cùng những ca từ cảm xúc: “All the lights couldn’t put out the dark/ Running through my heart/ Lights up and they know who you are/ Do you know who you are?” (tạm dịch: “Tất cả ánh sáng không thể dập tắt bóng tối/ Xuyên nhẹ qua trái tim tôi/ Thắp sáng lên và chúng nhận ra em/ Em có biết em là ai không?”).

 

MV “Lights Up” – Harry Styles.

 

Với độ dài chưa đầy ba phút, MV đơn giản là những cảnh Harry Styles nhảy múa giữa đám đông, ngồi trên xe mô tô đang lao trên đường hay thả mình trôi nổi trên mặt nước. Tất cả mọi thứ xung quanh anh đều được bao vây bởi những luồng ánh sáng đủ màu sắc. Cuối MV, Harry Style mang đến một tình huống đầy hài hước khi bị cảnh sát “hỏi thăm” vì vi phạm giao thông khiến người xem vô cùng thích thú vì biểu cảm tinh nghịch của nam ca sĩ.

 

Năm 2017, Harry Styles đã phát hành đĩa đơn “Sign Of The Times” trước khi chính thức ra mắt album đầu tay mang tên “Harry Styles”, đánh dấu sự khởi đầu trên con đường solo kể từ khi rời nhóm One Direction.