Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau hai năm chia tay, Pete Davidson nói về Ariana Grande: “Cô...

Sau hai năm chia tay, Pete Davidson nói về Ariana Grande: “Cô ấy yêu Mac Miller điên cuồng”

Pura Vida

Ariana Grande và Pete Davidson đã chia tay từ lâu nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn là điều mà công chúng quan tâm. Mới đây, Pete Davidson đã có những chia sẻ xung quanh cuộc chia tay của họ trong quá khứ.

 

Theo Pete Davidson, anh đã huỷ hôn với Ariana Grande sau khi Mac Miller qua đời vào năm 2018. Với một người bạn trai tinh tế và đủ sâu sắc, Pete Davidson nói rằng anh hoàn toàn hiểu được nỗi đau của Ariana Grande ở thời điểm đó: “Tôi lúc đó như thể ‘Nghe này, anh hiểu, cứ làm bất cứ điều gì em muốn, anh luôn ở đây. Anh sẽ ở đây cho đến khi em không cần anh nữa’”.

 

“Sau đó, tôi biết thêm được rất nhiều điều kinh khủng mà tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng được. Tất cả những gì tôi biết là cô ấy yêu Mac Miller điên cuồng, cô ấy đã không tham gia bất cứ chương trình nào lúc đó”, Pete Davidson nói.

 

Sau hai năm chia tay, Pete Davidson nói về Ariana Grande: “Cô ấy yêu Mac Miller điên cuồng”.

Giọng ca “7 Rings” và Mac Miller chia tay sau hai năm hẹn hò vào tháng 5/2018. Ngay sau đó, cô hẹn hò với Pete Davidson và đính hôn mười ngày sau đó trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Thế nhưng chỉ bốn tháng bên nhau, cặp đôi đã huỷ hôn ước sau cái chết của Mac Miller.

 

Một nguồn tin của TMZ cho biết Pete Davidson và Ariana thừa nhận đây không phải là thời điểm thích hợp để mối quan hệ của họ phát triển. Dù vẫn còn tình cảm với nhau nhưng cặp đôi quyết định tạm thời dừng lại mối quan hệ này. Kể từ cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana trải qua khoảng thời gian khó khăn. Cô từng viết trên Twitter: “Tôi có thể xin một ngày ổn không? Làm ơn”.

 

Trải qua quãng thời gian khó khăn, Ariana Grande vùi mình vào âm nhạc và phát hành album “Thank U, Next” vào tháng Hai năm ngoái. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tập trung cho những kế hoạch âm nhạc sắp tới.

 

Album “Thank U, Next” – Ariana Grande trên nền tảng Spotify.

 

Album “Thank U, Next” – Ariana Grande trên nền tảng Apple Music.