Sau hai lần trì hoãn liên tiếp, các chàng trai TXT chính thức xác nhận quay trở lại vào cuối tháng Mười

Anna

Sau một thời gian trì hoãn vì tình hình sức khỏe của các thành viên, cuối cùng các chàng trai tân binh sáng giá TXT cũng lên lịch quay trở lại. Mới đây nhóm đã chính thức tiến hành quay MV và dự kiến sẽ quảng bá vào cuối tháng Mười.

 

Vào ngày 16/9, theo như truyền thông đưa tin thì TXT sẽ chính thức quay trở lại trong sự mong đợi của người hâm mộ. Các chàng trai đã lên lịch phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm vào cuối tháng Mười này và hiện tại nhóm đã bắt đầu quá trình ghi hình cho MV. Được biết, album mới của TXT chính là thành quả tâm huyết của cả nhóm trong suốt quá trình sản xuất. Có lẽ không chỉ các chàng trai TXT náo nức mong muốn được quay trở lại mà người hâm mộ cũng phấn khích không kém trước thông tin về sự comeback của nhóm. Đây cũng là sự quay trở lại sau một thời gian dài kể từ khi TXT ra mắt vào tháng Ba đầu năm nay.

 

 

TXT bắt dầu quá trình quay MV, xác nhận quay trở lại vào cuối tháng Mười.

Trước đó, nhóm đã dự dịnh quay trở lại vào cuối tháng Chín này, tuy nhiên do thành viên Tae Hyung và Huening Kai đã bị mắc phải chứng viêm kết mạc nên công ty đành phải lùi lại mọi lịch trình của nhóm.

 

Công ty chủ quản của nhóm là Big Hit Entertainment cũng nói về sự quay trở lại lần này rằng: “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến với người hâm mộ đã chờ đợi những buổi biểu diễn của nhóm và cả sự quay trở lại lần này. Nhóm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những nội dung cùng với những ca khúc tuyệt vời nhất”.

 

TXT được biết đến như một nhóm nhạc tân binh vô cùng sáng giá của năm 2019 khi ra mắt vào ngày 4/3 với album đầu tiên “The Dream Chapter: Star”. Không chỉ gây chú ý với danh tiếng là đàn em của “nhóm nhạc toàn cầu” BTS, TXT đã thật sự tự lực gây dựng lên nhưng thành tích cho riêng nhóm ở cả hai mảng album vật lý lẫn nhạc số. Vào tháng Năm vừa qua, nhóm đã kết thúc thành công chuỗi showcase đi qua 6 thành phố lớn tại Mỹ. Ngoài ra, TXT cũng đã xuất sắc nhận được giải tân binh đầu tiên trong sự nghiệp tại lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019).

 

Nap of A Star – TXT.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-hai-lan-tri-hoan-lien-tiep-cac-chang-trai-txt-chinh-thuc-xac-nhan-quay-tro-lai-vao-cuoi-thang-10/