Trang chủ Tin tức K-pop Sau ENHYPEN, Big Hit công bố kế hoạch ra mắt nhóm nhạc...

Sau ENHYPEN, Big Hit công bố kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam tiếp theo với các thực tập sinh từ “I-LAND”

YANG

Bên cạnh 5 thành viên bước ra từ chương trình truyền hình sống còn “I-LAND”, Big Hit Entertainment cũng sẽ tổ chức thử giọng nhằm hoàn thiện đội hình đầy đủ. Theo kế hoạch, nhóm nhạc nam toàn cầu mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021 này. 

 

Sau hơn một tháng kể từ khi đội hình chiến thắng chương trình “I-LAND” chính thức đi vào hoạt động dưới cái tên ENHYPEN, Big Hit Entertainment đã rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của một nhóm nhạc nam mới bao gồm các gương mặt khác cũng bước ra từ show sống còn này. Được biết, đây là một dự án nhóm nhạc toàn cầu đến từ công ty chủ quản của BTS.

 

Nhóm nhạc nam toàn cầu bao gồm các thực tập sinh “I-LAND” – Taki, Nicholas, EJ, K và Kyungmin dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Vào hôm 31/12 vừa qua, kênh YouTube chính thức của Big Hit Labels đã đăng tải một video để thông báo tới khán giả về dự án đặc biệt này, đồng thời hé lộ những thành viên đầu tiên được lựa chọn vào đội hình chính thức. Không ai xa lạ, đó chính là năm thực tập sinh từng tham gia chương trình “I-LAND” bao gồm Taki, Nicholas, EJ, K và Kyungmin. Được biết, nhóm nhạc nam mới sẽ trực thuộc sự quản lý của Big Hit Japan và biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc tại thị trường Nhật Bản trước khi triển khai các kế hoạch hoạt động trên toàn cầu. 

 

Chưa dừng lại ở đó, Big Hit còn tiết lộ thêm rằng nhóm nhạc nam sắp tới không chỉ có các gương mặt đã quen thuộc với khán giả mà sẽ còn tiếp tục được bổ sung thêm một số thành viên khác được tuyển chọn từ “& AUDITION”. Buổi thử giọng đặc biệt này được tổ chức nhằm tìm ra những ứng cử viên tiềm năng nhất để hoàn thiện đội hình cuối cùng cho dự án. Sau đó, các chàng trai sẽ chính thức debut trong năm 2021.

 

Đội hình chính thức sẽ tiếp tục được bổ sung thông qua buổi thử giọng “& AUDITION”

Big Hit Entertaiment đang ngày càng chứng tỏ quyết tâm trong việc khẳng định vị thế vững mạnh của mình tại thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Trước đó, việc sáp nhập ba công ty Source Music, Pledis Entertainment và gần đây nhất là KOZ Entertainment thành Big Hit Labels đã thu hút sự quan tâm của các fan Kpop. Bên cạnh dự án debut nhóm nhạc nam toàn cầu, kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới với sự hợp tác giữa Big Hit và Source Music – công ty chủ quản của nhóm GFRIEND trong năm 2021 này từng được công bố vào đầu năm 2019 cũng khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi.

 

Video giới thiệu các thành viên trong dự án nhóm nhạc toàn cầu mới của công ty Big Hit.