Trang chủ Tin tức Sau demo, Thịnh Suy phát hành phiên bản hoàn chỉnh cho ca...

Sau demo, Thịnh Suy phát hành phiên bản hoàn chỉnh cho ca khúc “Mai Mình Xa”

Pura Vida

Hứa tung sản phẩm mới vào ngày 20/12, Thịnh Suy đã phải trễ hẹn với người hâm mộ sau một ngày. Nhưng điều đó không ảnh hưởng một chút nào đến cảm xúc của khán giả khi thưởng thức ca khúc “Mai Mình Xa”.

 

Điểm đặc biệt trong các ca khúc của “Thịnh Suy” chính là dù có buồn, có nuối tiếc nhưng không yếu đuối và uỷ mị. “Mai Mình Xa” cũng là một ca khúc như thế. Hát về việc chia tay người yêu đi xa, ở đoạn đầu ca khúc Thịnh Suy ngân nga: “Mình sẽ gặp ai đó giống ta/ Mình sẽ dần quên mất lời ca…”.

 

Nhưng ở đoạn sau, Thịnh Suy vẽ ra bối cảnh đến thăm người yêu nhưng lại kết thúc bằng một cái kết buồn: “Ai rồi cũng sẽ khác/ Đời ta chẳng vô hạn/ Rồi ta sẽ ngoái sau/ Vẽ lại cảm xúc ban đầu”. Kể cả khi người nghe không biết chính xác câu chuyện mà Thịnh Suy đang muốn kể, “Mai Mình Xa” vẫn là ca khúc gây rung động bởi giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát đầy cảm xúc của nam ca sĩ 20 tuổi. Dù không xuất hiện trong MV, nhưng câu chuyện được thể hiện bằng các hình ảnh minh hoạ đã phần nào nói lên nội dung mà ca khúc muốn hướng tới.

 

Ca khúc “Mai Mình Xa” – Thịnh Suy.

 

Đây là ca khúc do “Thịnh Suy” sáng tác và phần sản xuất đảm nhận bởi TeeD. Dù bản demo trước đó được nhận xét cảm xúc hơn, chân thật và mộc mạc hơn nhưng phiên bản hoàn chỉnh này mới là chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Thời gian qua, Thịnh Suy thường xuất hiện trong các bản cover như “Lần Cuối”, “Simple Love”, “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”,… Ngoài ra, anh chàng còn xuất hiện ở vai trò nhạc sĩ khi sáng tác cho cô nàng Juky San ca khúc “Anh À” mang màu sắc vui tươi, trong sáng. Với những khả năng đó, nam ca sĩ sinh năm 1999 sẽ còn đi rất xa trên hành trình âm nhạc của mình.