Sau cú đúp đề cử tại giải Grammy, Shawn Mendes công bố chuyến lưu diễn tại khu vực Mỹ Latinh

Baro

Đây sẽ là chuyến lưu diễn quốc tế thứ 3 của nam ca sĩ người Canada kể từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay.

 

Mới đây, Shawn Mendes đã công bố thông tin về tour diễn của mình tại khu vực Mỹ Latinh. Cụ thể sẽ có 7 điểm dừng chân được tổ chức tại các nhà hát và sân vận động lớn của Mexico, Argentina, Brazil, Chile và Peru. Tour diễn dự kiến sẽ diễn ra vào những tháng cuối năm 2019 tới đây.

 

Shawn Mendes biểu diễn tại iHeartRadio 2018.

Được biết tour diễn Mỹ Latinh lần này của nam ca sĩ người Canada nằm trong khuôn khổ Shawn Mendes: The tour. Chuyến lưu diễn này sẽ được bắt đầu vào ngày 7/3 tới đây tại khu vực châu Âu và kéo dài trong suốt 70 ngày cho đến mùa thu. Giọng ca 20 tuổi dự kiến sẽ ghé thăm Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, các Vương quốc Anh và Australia, New Zealand với ngày cụ thể sẽ được công bố sau.

 

Thông báo về tour lưu diễn tại khu vực Mỹ Latinh đến sau khi tin tức về show diễn Roger Center của Shawn Mendes tại Toronto (Canada) bán sạch vé. Đây cũng là tour diễn quốc tế thứ 3 của nam ca sĩ sinh năm 1998. Vé cho tour diễn Mỹ Latinh sẽ được mở bán vào thứ Sáu, ngay 1/01 tới đây.

 

Shawn Mendes trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2018.

Shawn Mendes là một trong những nam ca sĩ đã có bước tiến vượt bậc trong năm 2018. Đĩa đơn “In My Blood” phát hành vào tháng 3 năm ngoái nhằm mở đường cho album mang chính tên anh ra mắt vào hồi tháng 5. Cả album với 14 bài hát đều mang đậm dấu ấn cá nhân của Shawn, đồng thời thể hiện những điểm nhấn mới mẻ, trong đó phải kể đến việc giọng ca 20 tuổi sử dụng giọng gió trong phần điệp khúc, điều ít thấy trong các sản phẩm trước.

 

Nhờ vào những hoạt động âm nhạc nổi trội trong năm qua mà tại giải Grammy tới đây, nam ca sĩ sinh năm 1998 được đề cử cho 2 hạng mục. Đó là Album nhạc pop xuất sắc nhất với album “Shawn Mendes” và Bài hát của năm cho “In My Blood”. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10/2 tới đây, với Alicia Keys là người cầm trịch vị trí host.

 

MV “In My Blood” – Shawn Mendes.

 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-cu-dup-de-cu-tai-giai-grammy-shawn-mendes-cong-bo-chuyen-luu-dien-tai-khu-vuc-my-latinh/