Sau ca khúc làm nên tên tuổi “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”, Nân trở lại phát hành teaser cho ca khúc mới

Ánh Trâm

Được biết đến nhiều hơn sau “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” cùng rapper Ngơ, giọng ca 19 tuổi – Nân quyết định ra mắt ca khúc solo đầu tay mang tên “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” vào đầu tháng Tư này. 

 

Ca khúc solo đầu tay “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” của Nân được ấn định sẽ “lên kệ” vào ngày 09/04 sắp tới. Có thể nói, “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” chính là cơ hội để Nân thử sức với dòng nhạc R&B. Theo đó, ca khúc đã được lên ý tưởng và thực hiện từ tháng 06/2019 và được phối khí bởi TGSN. Tuy nhiên, đến tháng Hai năm nay sản phẩm mới thực sự hoàn thiện. 

 

“Không Phải Em Thì Không Ai Khác” là ca khúc solo đầu tay của Nân sau nhiều màn kết hợp trước đó.

“Không Phải Em Thì Không Ai Khác” chính là lời khẳng định về sự quan trọng của việc yêu thương bản thân. Trước khi yêu người phải tự yêu lấy chính mình, trở thành một con người tự tin, xinh đẹp và chủ động một cách thông minh trong tình yêu. Chỉ có như vậy, con người mới trở nên hạnh phúc. Bài hát còn mang mục đích truyền cảm hứng cho những người trẻ có thể can đảm sống và theo đuổi đam mê, ước muốn của mình. 

 

Chia sẻ về định hướng âm nhạc trong thời gian sắp tới, giọng ca “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” cho biết: “Mình luôn muốn làm nhiều hơn so với việc chỉ dừng lại ở một dòng nhạc hay một phong cách hoặc được biết đến rộng rãi. Có nhiều trải nghiệm hơn trên hành trình âm nhạc là điều mình hướng tới. Mình đã từng ghét bài hát “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” vì qua bài hát này mọi người chỉ biết đến một Nân đáng yêu, nhẹ nhàng với những điệu ballad. Mình muốn mọi người nhìn thấy một Nân nhiều màu sắc và năng lượng hơn thế. Nhưng  thật sự nhờ “Tình Đắng Như Ly Cà Phê” mình mới được mọi người biết đến và yêu mến như bây giờ”. 

 

“Không Phải Em Thì Không Ai Khác” thuộc thể loại R&B và Soul. Đây có thể là thử thách và là cơ hội để giọng ca 19 tuổi thể hiện khả năng trên con đường âm nhạc của mình.

Mặc dù chỉ với khoảng thời gian ngắn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng giọng ca 19 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Ngoài “Tình Đắng Như Ly Cà Phê”, Nân còn được biết đến với các ca khúc “Buồn Cười”, “Muốn Em Là Của Riêng Mình”, “Yêu Em Qua Dòng Tin Nhắn”, “Lộp Độp”… 

 


Teaser “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” – Nân

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-ca-khuc-lam-nen-ten-tuoi-tinh-dang-nhu-ly-ca-phe-nan-tro-lai-phat-hanh-teaser-cho-ca-khuc-moi/