Trang chủ Tin tức K-pop Sau Black Pink, cuối cùng YG cũng ấn định thời gian debut...

Sau Black Pink, cuối cùng YG cũng ấn định thời gian debut chính thức của tân binh TREASURE

Anna

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng YG Entertainment cũng đã chính thức xác nhận thời điểm debut dành cho nhóm nhạc nam tân binh TREASURE. Theo đó, khoảng thời gian được ấn định chính thức là trong tháng Bảy năm nay.

 

Thời điểm 4 năm trước khi YG Entertainment cho ra mắt Black Pink, người hâm mộ cũng vô cùng mong ngóng nhóm nhạc nam thế hệ tiếp theo sẽ được debut và tạo được thành công vang dội như thế. Đến ngày hôm nay (12/5), cuối cùng YG cũng chính thức xác nhận TREASURE sẽ là thế hệ nhóm nhạc nam tiếp theo và sẽ ra mắt trong năm nay. Thông qua video teaser được đăng tải trên trang chủ YG lẫn các tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm, có thể thấy được hình ảnh sơ lượt của 12 chàng trai. Ngoài ra, còn một điểm đáng chú ý khác đó là dòng chữ “JULY 2020” thông báo TREASURE sớm đã định ngày ra mắt trong tháng Bảy.

 

Ngày ra mắt của TREASURE được ấn định trong tháng Bảy.

YG cũng chính thức đưa ra phát biểu: “Khi sự trở lại của Black Pink được xác định vào tháng Sáu, chúng tôi đã quyết định luôn ngày ra mắt của TREASURE vào tháng Bảy. Chúng tôi sẽ thông báo đến người hâm mộ sớm nhất khi có thêm các thông tin về ngày tháng ra mắt chính xác của nhóm. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn fan đã chờ đợi nhóm trong một thời gian dài vừa qua”.

 

TREASURE được thành lập thông qua chương trình truyền hình sống còn “YG Treasure Box” và được dự kiến ra mắt vào năm ngoái, nhưng kế hoạch này đã bị hoãn vô thời hạn vì vấn đề nội bộ của công ty. Sau gần 1 năm được khán giả “nhớ mặt điểm tên” nhưng vẫn chưa được ra mắt chính thức, điều này khiến người hâm mộ trở nên lo lắng về tương lai của TREASURE. Không chỉ nổi bật với số lượng thành viên, nhóm còn cho thấy sự đồng đều về mặt kĩ năng trong mọi phương diện và thậm chí visual cũng không hề kém cạnh bất cứ một nhóm nhạc tân binh nào.

 

Sự ra mắt của TREASURE luôn là một chủ đề nóng đối với truyền thông, bởi nhóm chính là nhóm nhạc nam thế hệ thứ tư của YG, sau Big Bang, Winner và iKON. Không những thế, TREASURE còn được xem là hi vọng mới hàng đầu của YG về mặt tân binh năm nay, khi công ty liên tục đầu tư về đa dạng các nội dung một cách thật nghiêm túc trong suốt quá trình tạm hoãn ra mắt. Mỗi nhóm nhạc tân binh được YG Entertainment cho ra mắt đều có được năm đầu tiên vô cùng thành công và thậm chí gần như đều nhận được giải thưởng tân binh ở các lễ trao giải lớn. Chính bởi điều đó, công chúng luôn mong đợi thật nhiều vào TREASURE – thế hệ idol mới sẽ giúp vực dậy YG.

 

Debut teaser video của TREASURE.