Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau bao năm ròng rã, cuối cùng thì Chance the Rapper cũng...

Sau bao năm ròng rã, cuối cùng thì Chance the Rapper cũng chịu ra mắt album đầu tay

trinh.vo

Một gia đình ấm êm hạnh phúc và chuẩn bị đón thêm thành viên mới, dự án album đầu tay lại trong giai đoạn chuẩn bị hoàn tất, có lẽ anh chàng Chance the Rapper đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc.

 

“Thực sự tôi rất hạnh phúc trong suốt những tuần vừa qua”, Chance the Rapper mở đầu dòng trạng thái trên Instagram vào ngày 10/4 vừa qua một cách đầy hứng khởi. Với bức ảnh những chai nước ép hoa quả tươi mới đăng kèm, có lẽ nam rapper đang ẩn ý nói về cuộc sống hiện tại của mình – tuyệt vời và căng tràn sức sống. Anh chàng cho biết: “Vợ tôi đã tạo điều kiện mọi thứ để tôi có thể thực hiện album đầu tay. Thật ra thì cũng có chút khó khăn, tôi rất nhớ Chicago, gia đình, và cả những điều khác nữa. Nhưng thú thật, được thực hiện một dự án âm nhạc là cảm giác thật tuyệt vời.”

 

https://www.instagram.com/p/BwFlIwhA7pC/?utm_source=ig_embed

Chance the Rapper tiếp tục chia sẻ với người hâm mộ về album đầu tay của mình.

 

Bắt đầu hoạt động như một nghệ sĩ chuyên nghiệp từ năm 2013, con đường âm nhạc của Chance the Rapper thật sự không bằng phẳng. Nam rapper thường xuyên gặp những vấn đề liên quan đến cuộc sống riêng tư và nhiều ý kiến trái chiều trong phong cách âm nhạc. Nhưng bằng tài năng và ý chí mạnh mẽ, Chance the Rapper vượt qua tất cả và vươn tới vị trí đỉnh cao trên con đường âm nhạc. Anh chàng đã mang về cho mình tận ba “chiếc máy hát mạ vàng” tại lễ trao giải Grammy lần thứ lần thứ 59, trong đó quan trọng nhất là chiến thắng Album Rap hay nhất của năm với bản mixtape thứ ba “Coloring Book”.

 

Phát hành hàng loạt mixtape nổi bật, tham gia góp giọng vào các album của các nghệ sĩ đình đám và thực hiện cả tour diễn thế giới, nhưng đến thời điểm này Chance the Rapper vẫn chưa phát hành bất kì album hoàn chỉnh nào cho riêng mình. Đó cũng chính là lí do  khiến người hâm mộ đã phải “đứng ngồi không yên” khi anh chàng thông báo đang thực hiện dự án album đầu tay vào tháng Hai vừa qua.

 

Sau bao năm chờ đợi, người hâm mộ sắp chuẩn bị được chào đón album đầu tay của nam rapper.

Nói về dự án album đặc biệt lần này, nam rapper chia sẻ trong bài viết: “Bằng cách nào đó tôi cứ hay quên rằng mình rất giỏi khi làm những điều này. Mỗi đêm khi nằm xuống tôi lại bất ngờ về bản thân của mình. Tháng Bảy sẽ thật tuyệt vời khi tôi có thể chờ đợi thành quả của mình. Bạn biết không, quá trình thực hiện luôn là khoảng thời gian tuyệt nhất. Chúng ta nên cảm ơn Kirsten vì cô ấy chẳng để tôi bận tâm về bất cứ ai. Cố ấy biết những gì tôi đang làm, cô ấy có thể chăm sóc đứa bé và gia đình chúng tôi một cách thật chu toàn”.

 

Chance the Rapper luôn dành những lời ngọt ngào để nói về cô vợ của mình.

Cuối dòng chia sẻ, Chance the Rapper không quên dành lời yêu thương đến cô vợ Kirsten Corley cùng lời hứa hẹn: “Em yêu! Cảm ơn em vì đã luôn ủng hộ anh trong suốt những năm vừa qua, và anh thề là anh chẳng thể chờ đợi được giây phút có thể nghe những bài hát mới này”. Gặp nhau lần đầu tiên từ 16 năm trước trong một bữa tiệc Giáng sinh, đến Chance the Rapper còn chẳng thể ngờ anh và Kirsten Corley có thể nên duyên vợ chồng. Cô nàng đã luôn sát cánh và là hậu phương vững chắc của nam rapper trong suốt hành trình sự nghiệp vừa qua. Không chỉ riêng anh chàng mà bất cứ ai cũng đang náo nức chờ đợi album ra mắt trong lần này.