Sau bao năm làm mưa làm gió, cuối cùng bản hit “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” cũng có MV

Thảo

Sau trailer đầu tiên với những hình ảnh đẹp như trong tiểu thuyết, “Mắt Biếc” tiếp tục khiến khán giả thích thú với MV nhạc phim “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” – ca khúc đình đám của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

 

MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” – nhạc phim “Mắt Biếc” do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện – vừa được phát hành vào tối ngày 11/12. “Mắt Biếc” là bộ phim đang gây xôn xao trong thời gian qua, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bộ phim được chỉ đạo dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Victor Vũ. Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng đã từng được Victor Vũ mời hợp tác cho nhạc phim “Người Bất Từ”.

 

MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” – Phan Mạnh Quỳnh, nhạc phim “Mắt Biếc”.

 

Gần kề ngày ra mắt phim, nhà sản xuất quyết định tung MV “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” với những hình ảnh hậu trường cùng những khung hình thơ mộng của một chuyện tình trong trẻo nhưng buồn đến nao lòng. Những ca từ mộc mạc được thể hiện thành công qua giọng hát đặc biệt của Phan Mạnh Quỳnh, góp phần giúp những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” chạm đến cảm xúc người xem. Bộ phim sẽ khởi chiếu chính thức vào ngày 20/12.

 

MV nhạc phim “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” tiết lộ một số cảnh quay hậu trường của “Mắt Biếc”.

Trước đó, người hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh đã vô cùng hoang mang khi MV Lyrics “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” của nam ca sĩ bất ngờ biến mất trên kênh của anh. Tính đến thời điểm trước khi “bốc hơi”, MV Lyrics đã thu hút được hơn 31 triệu lượt xem. Người hâm mộ cho rằng, Phan Mạnh Quỳnh đã tạm ẩn MV Lyrics này để nhường mọi sự chú ý cho MV nhạc phim “Mắt Biếc”.

 

Phan Mạnh Quỳnh cũng có mặt trong MV ca khúc của mình với vai trò khách mời.

“Có Chàng Trai Viết Lên Cây” là ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và biểu diễn tại chương trình “Sing My Song” năm 2016. Ca khúc với giai điệu du dương, ca từ lãng mạn đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ người nghe. Được biết, sau khi “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” được chọn làm nhạc phim “Mắt Biếc”, Phan Mạnh Quỳnh đã có một vài chỉnh sửa nhỏ trong lời ca khúc để phù hợp với bộ phim hơn. Bên cạnh đó, khán giả nhận ra rằng, “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” phiên bản nhạc phim “Mắt Biếc” mang tiết tấu nhanh hơn và tươi vui hơn so với phiên bản trầm buồn, sâu lắng được Phan Mạnh Quỳnh thể hiện trong những lần đầu tiên.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-bao-nam-lam-mua-lam-gio-cuoi-cung-ban-hit-co-chang-trai-viet-len-cay-cung-co-mv/