Sau bản demo mộc mạc, Tiên Tiên và JustaTee tiết lộ teaser MV “Cần Gì Hơn” và ngày phát hành chính thức

Thảo

Đúng như đã hẹn, bộ đôi “Tuấn & Tiến” cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt teaser MV “Cần Gì Hơn?”, đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Tiên Tiên và JustaTee. Sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ đa tài của làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ đem đến một bản hit trong thời gian sắp tới.

 

Tối ngày 6/3, hai ca sĩ kiêm nhạc sĩ đình đám Tiên Tiên và JustaTee công bố teaser chính thức cho sản phẩm âm nhạc kết hợp mang tên “Cần Gì Hơn?”. Qua teaser MV và bài viết trên trang cá nhân của JustaTee, khán giả cũng được biết ca khúc này sẽ được phát hành chính thức vào 8 giờ tối ngày 10/3 sắp tới. Ngoài ra, MV “Cần Gì Hơn?” được dự đoán sẽ mang hơi hướng hoài cổ với những khung hình màu film. Đặc biệt, cả JustaTee và Tiên Tiên có vẻ như đều sẽ có mặt trong MV lần này.

 

MV chính thức của “Cần Gì Hơn?” sẽ được phát hành vào ngày 10/3.

Trước đó, “Tuấn & Tiến” đã từng tiết lộ bản demo của ca khúc vào cuối tháng Hai vừa qua và nhận được phản ứng cực kì tích cực từ phía công chúng. Cùng những chia sẻ trên trang cá nhân của cả hai, “Cần Gì Hơn?” được cho rằng sẽ phát hành vào tháng Ba. Như vậy, lần này “thánh demo” JustaTee đã đúng hẹn với người hâm mộ của mình với sự giúp sức của Tiên Tiên.

 

Bản demo của “Cần Gì Hơn?” trên trang chính thức của Tiên Tiên đã thu về hơn 25 nghìn lượt yêu thích và gần 10 nghìn lượt chia sẻ.

Được biết, “Cần Gì Hơn?” là một ca khúc thuộc thể loại RnB mang hơi hướng old school. Qua teaser MV, khán giả cũng đã phần nào cảm nhận được âm hưởng chủ đạo của sản phẩm lần này. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên hai tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt này kết hợp trong một ca khúc chung. Điều này càng khiến người hâm mộ của cả hai thêm mong chờ “Cần Gì Hơn?” và sự bùng nổ của ca khúc sau khi được ra mắt chính thức.

 

Teaser MV “Cần Gì Hơn?” JustaTee x Tiên Tiên.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-ban-demo-moc-mac-tien-tien-va-justatee-tiet-lo-teaser-mv-can-gi-hon-va-ngay-phat-hanh-chinh-thuc/